GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty CP Xây Dựng Lê Văn (LE VAN GROUP) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc thành công. Trước hết chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn đến với tất cả các khách hàng, đối tác đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và quan tâm tới các công trình và dịch vụ của công ty chúng tôi. Với sự phát triển và đóng góp này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho Quý khách hàng có thể biết thêm nhiều thông tin về các công trình kiến trúc, dịch vụ cũng như lịch sử của công ty.

LE VAN GROUP chúng tôi được hình thành bởi sự hội tụ của cán bộ, kiến trúc sư, kỹ sư đã trải qua nhiều năm làm việc cho các tập đoàn xây dựng, công ty xây dựng hàng đầu tại việt nam, trãi qua nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tâm, tận lực, đội ngũ công nhân lành nghề trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, nhiệm vụ chính là tạo nên những công trình xây dựng bền vững và cải tạo nâng tầng hay sửa chữa nhà. Do xã hội ngày càng phát triển, với đời sống xã hội ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp, nhu cầu được sống trong những ngôi nhà khang trang, tiện nghi hơn. Để có thể chinh phục được sự hài lòng của quý khách hàng, bằng chính những kinh nghiệm  trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa, cải tạo nâng cấp các công trình kiến trúc thiết kế tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Công Ty CP Xây Dựng Lê Văn chuyên thiết kế, thi công xây nhà mới, xây nhà giá rẻ tại tphcm, xây nhà phần thô tphcm, xây nhà trọn gói tphcm, sửa nhà trọn gói tại tphcm, sửa nhà giá rẻ tại tphcm, xây nhà phần thô tại đồng nai, xây nhà phần thô tại bình dương, sửa nhà đẹp tại tphcm, hoàn thiện căn hộ tphcm. Qúy vị quan tâm xin Liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn quý vị.

1395 lượt sử dụng

  • Giúp bạn ước lượng được chi phí dự trù
  • Những phần công năng không có vui lòng để trống
  • Lưu ý: Nhập diện tích dự định xây dựng (chiều dài, chiều rộng) không phải diện tích đất