GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Xây nhà trọn gói Biên Hoà Đồng Nai

Hoạt động xây nhà tại Đồng Nai hiện nay cần đáp ứng tốt những quy định có trong bản quy hoạch kiến trúc và đặc điểm địa hình, khí hậu của từng vùng trong tỉnh. Vậy những thông tin quy định này được thể hiện như thế nào? Nội dung bài viết của LE VAN GROUP dưới đây giúp bạn hiểu hơn về những tiêu chí cần đáp ứng khi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai. Đồng thời, đơn vị còn cung cấp đến bạn bảng báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai chi tiết, mới nhất để tham khảo.

Đôi nét giới thiệu về tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của nước ta. Tỉnh được hình thành dựa trên cơ sở hợp nhất hai tỉnh cũ là Biên Hòa và Long Khánh. Dựa theo thống kê về tổng số dân cư trên toàn quốc, tỉnh đứng thứ 5 về số lượng người đang sinh sống và làm việc trên địa bàn.

Về vị trí địa lý, tỉnh Đồng Nai thuộc vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ với diện tích tự nhiên trên 5.900km2. Tỉnh được xem là vị trí trọng yếu vì là cửa ngõ để tiến sâu vào vùng kinh tế trọng điểm năng động, phát triển nhất cả cả nước. Ngoài ra, Đồng Nai cũng là một trong 4 góc nhọn trong tứ giác phát triển gồm các vùng là TP HCM – Bình Dương – Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Tỉnh Đồng Nai hiện có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 2 thành phố, 9  huyện:

 • Thành phố: Biên Hòa, Long Khánh.
 • Huyện: Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất và Trảng Bom.

Về điều kiện tự nhiên, Đồng Nai có địa hình vùng đồng bằng kết hợp trung du. Xu hướng địa hình thấp dần theo chiều hướng bắc nam. Các địa hình phổ biến của tỉnh là:

 • Đồng bằng
 • Địa hình trũng trên trầm tích đầm lầy của biển
 • Đồi lượn sóng
 • Địa hình núi thấp
 • Đất phù sa
 • Đất glây
 • Đất cát bằng phẳng
 • Nơi trũng ngập nước quanh năm

Trong đó, thành phố Biên Hòa và các huyện Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch, Long Thành có địa hình chủ yếu là đồng bằng bằng phẳng. Địa hình của các khu vực ít đá vôi cứng, nền đất vững chắc, giao thông phát triển. Đây là điều kiện thuận lợi để thực hiện xây dựng, phát triển hạ tầng. Các dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai tại khu vực đồng bằng rất phát triển.

Bên cạnh các đơn vị có địa hình đồng bằng, tỉnh còn có các khu vực địa hình trũng, có nguy cơ ngập lụt cao. Những đơn vị thường xảy ra ngập là huyện Nhơn Trạch, một phần nhỏ của huyện Long Thành, TP Biên Hòa, huyện Vĩnh Cửu và Trảng Bom. 

Đặc điểm địa hình trũng và ngập ảnh hưởng lớn đến hoạt động xây nhà và các công trình quy mô lớn của khu vực. Do vậy, các dự án xây nhà trọn gói tại Đồng Nai, đặc biệt tại vùng trũng nước cần thực hiện các giải pháp:

 • Công trình cần tính toán, xác định độ cao nền phù hợp. Nền cần đảm bảo cao hơn chiều cao mực nước khi có mưa lớn hoặc trong những đợt xả lũ của đập thủy điện.
 • Nếu bạn xây dựng công trình nhà ở kết hợp với sân thì nên hạn chế bê tông hóa hoàn toàn sân. Thay vào đó, việc kết hợp hoặc chuyển sang trồng cỏ để nước mưa được thoát tốt sẽ là giải pháp phù hợp. 

Giới thiệu thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Đồng Nai có tỉnh lỵ là thành phố Biên Hòa. Theo báo cáo dân số chính thức, Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Dân số của tỉnh tương đương với tổng dân số của hai thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ. 

Dân số lớn là nguyên nhân hàng đầu thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Biên Hòa lên cao. Tuy nhiên, công trình xây dựng mới cần đảm bảo có chiều cao và thiết kế nội ngoại thất sáng tạo, phù hợp, tránh thiết kế cũ khiến nhà bị bí bách, không thông thoáng. 

Các gia đình tại thành phố chủ yếu là gia đình hạt nhân có hai thế hệ là bố mẹ và con cái hoặc gia đình có 3 thế hệ, sống chung với ông bà. Những công trình nhà ở được xây mới tại đây cần đáp ứng nhu cầu cho gia đình từ 3 – 7 người để học tập, nghỉ ngơi và làm việc tại nhà.

Về vị trí địa lý, trên địa bàn thành phố có các tuyến đường quốc lộ lớn như:

 • Quốc lộ 1 với chiều dài đi qua là 13 km.
 • Quốc lộ 1K với chiều dài đi qua là 14 km.
 • Quốc lộ 51 với chiều dài đi qua là 16 km.

Các con đường huyết mạch đi qua thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi để những ngôi nhà gần công trình giao thông thực hiện được nhiều công năng hơn. Ngoài chức năng cốt lõi để ở, nhà còn dùng để kinh doanh, cho thuê mặt bằng hoặc cho thuê căn hộ nghỉ ngơi.

Bên cạnh yếu tố về thiết kế nội ngoại thất, các dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai cần đáp ứng được những yêu cầu về chống ồn, chống bụi và đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho mỗi công trình. Những giải pháp hàng đầu được các đơn vị thi công xây dựng lựa chọn sử dụng như:

 • Sử dụng vật liệu cửa, vật liệu tường chống ồn, chống rung.
 • Cửa kính hứng sáng nhưng có màu hoặc cửa chỉ nhìn được theo một hướng từ trong ra ngoài.
 • Lắp rèm cửa dày để chắn sáng tại các vị trí cửa kính và đảm bảo yếu tố riêng tư.
 • Tạo khoảng trống trong vườn để trồng cây xanh cao chắn bụi. Tuy nhiên, cây sẽ không trồng sát nhà để tránh hiện tượng sét đánh tự nhiên.

Về yếu tố hành chính, thành phố Biên Hòa hiện có 29 phường và 1 xã. Quy định về hoạt động xây dựng công trình nhà ở, nhà ở kết hợp kinh doanh phải tuân theo quy định của thanh phố. Tuy nhiên, tại mỗi phường khác nhau đều có những điều chỉnh về quy định cụ thể để đảm bảo yếu tố an toàn, thẩm mỹ. Các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai cần đảm bảo:

 • Hài hòa với không gian các khu lân cận.
 • Công trình phù hợp với định hướng phát triển được chỉ đạo hoặc thống nhất của khu dân cư.

Giới thiệu huyện Long Thành

Huyện Long Thành nằm ở phía nam tỉnh Đồng Nai và có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trên địa bàn huyện có Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được triển khai hoàn thiện xây dựng. Huyện có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm:

 • Huyện lỵ: thị trấn Long Thành
 • 13 xã gồm: An Phước, Lộc An, Long An, Long Đức, Bàu Cạn, Bình An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Long Phước, Tam An, Phước Bình, Phước Thái, Tân Hiệp.

Theo kế hoạch quy hoạch huyện Long Thành mới nhất cho giai đoạn 2030 – 2050, xã An Phước là khu vực trọng điểm thuộc chiến lược. Mục tiêu kế hoạch là hướng đến trở thanh khu đô thị với hạ tầng được đầu tư và thu hút khu công nghiệp.

Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai

Nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, công trình lớn, xây nhà trọn gói Biên Hòa hiện hay tương đối dồi dào. Thông tin về báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai hiện nay cũng được tìm kiếm nhiều. Để cung cấp đến bạn những thông tin này trực quan hơn, LE VAN GROUP chia sẻ đến bạn những quy định cần đáp ứng trong công trình nhà ở tại Biên Hòa qua nội dung dưới đây.

Xây nhà trọn gói Đồng Nai tại phân khu C4 – phường Tam Phước và xã Long Hưng

Phân khu C4 – phường Tam Phước và xã Long Hưng đã có những tiêu chí xây dựng công trình nhà ở cụ thể và được thể hiện chi tiết bằng quy định. Các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Biên Hòa ở phân khu cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Chiều cao tối đa cho các công trình nhà ở, nhà ở kết hợp kinh doanh thấp tầng là 4 tầng.
 • Với các công trình nhà ở thấp tầng phải bố trí khoảng lùi trước nhà tối thiểu là 3m. Diện tích này được dùng để xây dựng không gian xanh, không gian mở, đáp ứng mục tiêu sinh thái chung trong đô thị và hạn chế tình trạng xe ô tô đậu đỗ lấn chiếm lề đường.

Những quy định cụ thể cho hoạt động xây dựng tại phân khu C4 được đánh giá là có độ hợp lý cao, phù hợp với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ. Các công trình được xây dựng mới trên địa bàn không chỉ tập trung vào chức năng và tiện nghi mà còn phải phát triển các mảng xanh thân thiện trong khu vực sống.

Với những gia đình sử dụng phương tiện ô tô, công trình xây dựng mới bắt buộc phải có gara, chỗ để xe. Xây nhà có nơi để xe cá nhân chuyên dụng giúp hạn chế tối đa tình trạng để ô tô trên lòng đường làm mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và cả hoạt động giao thông. Dưới đây là một số mẫu nhà có gara, nhà để xe chuyên dụng đằng trước:

Nhà 2 tầng có gara:

Mẫu nhà 2 tầng có gara 1
Mẫu nhà 2 tầng có gara 1
Mẫu nhà 2 tầng có gara 2
Mẫu nhà 2 tầng có gara 2
Mẫu nhà 2 tầng có gara 3
Mẫu nhà 2 tầng có gara 3
Mẫu nhà 2 tầng có gara 4
Mẫu nhà 2 tầng có gara 4

Nhà 3 tầng có gara:

Mẫu nhà 3 tầng có gara 1
Mẫu nhà 3 tầng có gara 1
Mẫu nhà 3 tầng có gara 2
Mẫu nhà 3 tầng có gara 2
Mẫu nhà 3 tầng có gara 3
Mẫu nhà 3 tầng có gara 3

Xây nhà trọn gói tại Đồng Nai cho phân khu D1 – phường Phước Tân

Phân khu – phường Phước Tân là khu vực có dân số tăng nhanh. Trong đó, số người tạm trú đến sinh sống, làm việc chiếm phần lớn khiến nhu cầu nhà ở, nhà thuê kinh doanh phát sinh quá mạnh mẽ. Do vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai tại phân khu trong những năm gần đây cũng đang có dấu hiệu phát triển tích cực.

Đặc điểm địa hình của phân khu D1 là có sông Buông chảy qua và tạo thành trục cảnh quan sông nước. Tại đây có nhiều mỏ đá lộ thiên được tận dụng làm hồ điều hòa chống ngập cho vùng hạ lưu và mảng rừng xanh trồng phía Đông Nam. Do vậy, bố cục không gian cho phân khu được chú trọng phát triển theo hình thái tự nhiên và dựa vào cảnh quan hiện có. 

Các công trình nhà ở được xây dựng trên phân khu D1 được khuyến khích triển khai theo phong cách hướng đến sự gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Yếu tố hài hòa được thể hiện ở độ cao tòa nhà, khoảng nhô phía trước và cả cách thiết kế ngoại thất, nội thất căn nhà.

Một số quy định cụ thể về nhà ở tại phân khu D1:

Đối với các khu nhà liên kế phố: được phép kết hợp với hoạt động dịch vụ trên một số tuyến đường trung tâm và cho phép chỉ giới xây dựng trùng với chỉ giới đường đỏ. Các trường hợp còn lại, quy định của công trình: 

 • Khoảng lùi phía trước và phía sau là 2 – 3m.
 • Tầng cao trung bình trong khoảng 2 – 5 tầng.
 • Mật độ xây dựng nhà ở từ 70 – 90%.
 • Trong công trình khuyến khích sử dụng giếng trời tự nhiên để sử dụng hiệu quả ánh sáng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng.

Đối với các khu nhà thiết kế theo nhà vườn, biệt thự: được bố trí ở các tuyến đường phụ và có tính chất yên tĩnh. Những ngôi nhà này cần đáp ứng những yêu cầu: 

 • Không gian sân vườn rộng rãi.
 • Giao thông hạn chế cắt xẻ.
 • Tầng cao trung bình từ 1 – 2 tầng.
 • Mật độ xây dựng từ 40 – 60%.

LE VAN GROUP gợi ý một số ý tưởng thiết kế nhà ở đáp ứng yêu cầu tại phân khu D1 – phường Phước Tân:

 • Nhà ở có sân vườn nằm ở phía trước, giữa hoặc sau công trình nhà chính.
 • Xây nhà lệch tầng có cầu thang ở giữa nhà làm thành giếng trời lấy sáng cho cả căn nhà.
 • Xây nhà có nhiều khoảng thông tầng và giếng trời do giếng trời không bị tính vào 60% diện tích được phép xây dựng.
 • Trong công trình ưu tiên xây dựng không gian sinh hoạt chung, không gian vui chơi cho con trẻ ở cả trong và ngoài nhà ở chính.

Một số mẫu nhà vườn, nhà biệt thự tại LE VAN GROUP để bạn tham khảo:

Nhà 1 tầng:

Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự một tầng đẹp
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự một tầng đẹp
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự một tầng
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự một tầng
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự một tầng 
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự một tầng
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự một tầng sang trọng
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự một tầng sang trọng

Nhà 2 tầng:

Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự 2 tầng 1
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự 2 tầng 1
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự 2 tầng 2
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự 2 tầng 2
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự 2 tầng 3 
Mẫu nhà vườn, nhà biệt thự 2 tầng 3

Xây nhà tại huyện Long Thành

Huyện Long Thành đã đưa ra những quy định cụ thể trong xây nhà tại xã An Phước. Dưới đây là chi tiết các tiêu chí mà đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai cần đáp ứng.

Quy định và giải pháp xây nhà tại khu dân cư xã An Phước

Quy định cụ thể với loại nhà ở liên kế mà các đơn vị xây nhà trọn gói tại Đồng Nai cần đáp ứng:

 • Khoảng lùi phía trước so với chỉ giới đường đỏ: 3m.
 • Khoảng lùi phía sau: 2m.
 • Số tầng cao tối đa: 2 – 4 tầng.
 • Chiều cao xây dựng tối đa cho công trình: 20m.
 • Mật độ xây dựng: 70 – 80%.
 • Kiến trúc nhà ở tại xã phải tuân theo 1 hoặc 2 mẫu. Khoảng 5 – 10 nhà liền kề có thể thay đổi màu sắc, hình khối để tạo nhịp điệu khu dân cư sinh động. Tuy nhiên, sự thay đổi phải hài hòa với mặt tiền lô và cảnh quan chung của khu vực.

Một số vấn đề nhà liền kề hiện nay:

 • Nhà liên kết không có đa dạng mẫu xây dựng, thường phải đáp ứng 1 – 2 mẫu theo kế hoạch quy định.
 • Hoạt động sửa chữa, tu sửa khó khăn do thiết kế liền kề với nhà bên cạnh hoặc diện tích không gian cho hoạt động tu sửa nhỏ. 
 • Nhà liên kế gần nhau thường bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ nhà bên cạnh như tiếng tiệc tùng, hát hò, sửa nhà…
 • Vấn đề về an ninh do các căn nhà gần nhau, có thể từ nhà này trèo sang nhà khác.

Với những vấn đề về nhà liên kế ở trên, đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Nai có thể thực hiện các giải pháp để khắc phục:

 • Hoạt động thi công công trình đảm bảo đúng theo bản thiết kế và vật liệu xây dựng chất lượng, có thời gian sử dụng cao.
 • Vật liệu sử dụng cho tường và cửa có khả năng chống ồn, chống rung.
 • Lắp đặt hệ thống camera ngoài trời để theo dõi toàn bộ diễn biến ngoài căn nhà.
 • Cổng chính, hàng rào không gian nhà sử dụng cần có độ cao phù hợp, vững chắc để không tạo điều kiện thuận lợi để kẻ gian đột nhập.

Quy định cụ thể với loại nhà biệt thự song lập:

 • Khoảng lùi phía trước so với chỉ giới đường đỏ: 3m.
 • Khoảng lùi phía sau: 2m.
 • Khoảng lùi một bên: 2m.
 • Tầng cao tối đa: 2 – 3 tầng.
 • Chiều cao xây dựng tối đa:18m.
 • Mật độ xây dựng: 50 – 60%.
 • Các mẫu nhà biệt thự song lập được sử dụng đa dạng nhưng không kiểu cách lai căng, không sử dụng nhiều trường phái trên cùng một mẫu nhà. Các mẫu nhà xây dựng phải tương đồng nhau về màu sắc và hình khối.

Các yêu cần cần có khi xây dựng công trình biệt thự song lập: 

 • Yêu cầu về không gian: biệt thự song lập có diện tích từng căn nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Không gian xây dựng cần đầy đủ: nhà ngủ chính, sân vườn tiểu cảnh. Tuy hai căn nhà sử dụng cổng riêng biệt nhưng mặt kiến trúc có sự liên quan mật thiết với nhau, thường là đối xứng. 
 • Yêu cầu về cấu trúc: Biệt thự song lập có 3 mặt thoáng cho từng căn nhà. Kiến trúc biệt thự đa dạng nhưng phải có sự đồng nhất giữa hai căn như cùng là phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… để tránh hiện tượng bất cân xứng và lôm côm.

Những giải pháp xây dựng biệt thự song lập thẩm mỹ:

 • Xây dựng đối xứng nhau là tiêu chí quan trọng để tạo nên tính thẩm mỹ cho biệt thự.
 • Các căn nhà sử dụng cửa kính tại các mặt thoáng để hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên. Tại các cửa thiết kế rèm để đảm bảo không gian riêng tư.
 • Khoảng cách giữa biệt thự với đường bằng nhau để dãy nhà được gọn gàng, chỉn chu.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của LE VAN GROUP gồm những gì?

 • Xin giấy phép xây dựng nhà: Bao gồm xin các loại giấy phép pháp lý cần thiết để được phép xây nhà tại địa điểm cụ thể
 • Bản vẽ thiết kế kiến trúc, triển khai thi công 2D, 3D, kết cấu: Thiết kế chi tiết nhà ở dựa trên nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, vẽ các bản thiết kế, triển khai chi tiết 2D, 3D và kết cấu
 • Tháo dỡ xác nhà cũ: Tháo dỡ các hạng mục trên nền để làm sạch địa điểm xây dựng mới
 • Triển khai thi công phần thô: Xây móng nhà, tường, cột, sàn, kết cấu tầng…
 • Hoàn thiện kết cấu hoàn thiện: Xây dựng các hạng mục bên trong nhà như trần, vách ngăn, cầu thang, cửa đi, cửa sổ, điện, nước…
 • Hoàn thiện nội thất: Thi công các hạng mục nội thất theo thiết kế
 • Vệ sinh làm sạch trước khi bàn giao: Dọn dẹp vệ sinh tổng thể ngôi nhà trước khi giao khách hàng
 • Bảo hành: Cam kết chịu trách nhiệm sửa chữa các hạng mục hư hỏng trong khoảng thời gian nhất định.
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của LE VAN GROUP uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của LE VAN GROUP uy tín

Vì sao nên xây nhà trọn gói tại Đồng Nai?

Đồng Nai đang là địa phương phát triển mạnh về công nghiệp, đô thị hóa nên nhu cầu nhà ở rất lớn. Vì vậy, việc lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói tại Đồng Nai là sự lựa chọn tối ưu về chi phí cũng như tiện ích.

Tối ưu chi phí xây dựng, tiết kiệm thời gian

Khi xây nhà trọn gói, các công ty sẽ đảm nhận trọn vẹn mọi khâu từ lên ý tưởng thiết kế, thủ tục pháp lý, mua sắm vật tư xây dựng, thi công xây nhà và bàn giao nhà hoàn thiện cho khách hàng.

Với kinh nghiệm và mối quan hệ trong ngành, công ty sẽ mua sắm các nguyên vật liệu xây dựng chất lượng cao với mức giá cạnh tranh. Qua đó giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.

Các gia chủ hoàn toàn yên tâm, tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Bởi vì luôn có đội ngũ chuyên gia tư vấn và thi công chuyên nghiệp thực hiện mọi công việc từ A đến Z.

Tối ưu chi phí xây dựng, tiết kiệm thời gian cho gia chủ
Tối ưu chi phí xây dựng, tiết kiệm thời gian cho gia chủ

Hoàn thiện xây nhà đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai đảm bảo nhà của bạn được hoàn thiện nhanh chóng và chất lượng cao chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Nếu tự thuê thợ và chuẩn bị vật liệu, việc xây nhà có thể sẽ kéo dài từ 6 tháng đến hơn 1 năm. Còn với giải pháp trọn gói, công ty sẽ đảm bảo tiến độ 3-4 tháng là bạn đã có thể nhận nhà mới tinh và bàn giao chìa khóa.

Như vậy, thay vì mệt mỏi lo chạy vạy hàng chục việc liên quan xây nhà, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tập trung vào công việc, gia đình hay dành thời gian nghỉ dưỡng. Đó chính là ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ xây nhà trọn gói hiện nay.

Đảm bảo hoàn thiện xây nhà đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình
Đảm bảo hoàn thiện xây nhà đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình

Công việc, trách nhiệm thi công và bảo trì quy về một đơn vị

Khi giao toàn bộ trách nhiệm thi công và bảo trì công trình cho một đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Đơn vị nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng công trình do mình thi công. Họ sẽ cố gắng đảm bảo tiến độ, an toàn lao động và tuân thủ các quy chuẩn, quy định xây dựng.
 • Nhà thầu chịu trách nhiệm bảo trì công trình sau khi bàn giao. Trong thời gian bảo hành, mọi hư hỏng, khiếm khuyết đều do nhà thầu chịu. Gia chủ không phải tìm đơn vị sửa chữa mà chỉ cần liên hệ với nhà thầu. Điều này đảm bảo tính thống nhất, khắc phục sự cố nhanh chóng.
 • Giao trách nhiệm cho một đơn vị thầu sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức quản lý cho gia chủ. Bạn chỉ cần theo dõi, giám sát chất lượng và tiến độ thi công chứ không phải tự mình điều phối nhiều việc như nhà thầu phụ.

Công việc, trách nhiệm thi công và bảo trì quy về một đơn vị thực hiện

Thống nhất từ ý tưởng đến thi công

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, quý khách sẽ được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn và đưa ra những thiết kế phù hợp với phong thủy, nhu cầu sử dụng, kinh tế cũng như gu thẩm mỹ cá nhân của gia chủ.

Hơn nữa, bạn có quyền tham gia vào quá trình thiết kế, đưa ra ý kiến chỉnh sửa hoặc phê duyệt các bản vẽ trước khi thi công. Do đó, đảm bảo ngôi nhà sẽ có sự thống nhất, hài hoà và đẹp mắt theo đúng ý bạn khi nhận bàn giao.

Dịch vụ xây nhà trọn gói đem đến sự thống nhất từ ý tưởng đến thi công
Dịch vụ xây nhà trọn gói đem đến sự thống nhất từ ý tưởng đến thi công

Các lưu ý khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại Đồng Nai?

 • Dự trù chi phí: Cần dự trù đầy đủ các khoản chi phí xây dựng như: vật liệu, nhân công, chi phí phát sinh. Bạn cần lập kế hoạch tài chính chi tiết, tránh đội vốn giữa chừng.
 • Lưu ý yếu tố phong thuỷ: Xem xét phong thủy nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng của ngôi nhà. Tránh áp dụng cứng nhắc các yếu tố phong thủy gây bất tiện cho sinh hoạt.
 • Lựa chọn nhà thầu: Chọn nhà thầu uy tín, có báo giá cạnh tranh, thi công chất lượng như LE VAN GROUP.
 • Xem xét kỹ điều khoản hợp đồng: Tiến độ thi công, thanh toán, bảo hành, phạt vi phạm, bồi thường thiệt hại, giải quyết tranh chấp… để bảo vệ quyền lợi của mình.
 • Chính sách thanh toán: Nên giữ lại 20-30% giá trị để thanh toán sau cùng mà không trả hết giá trị hợp đồng trước khi nghiệm thu.
Nên dự trù kinh phí trước khi ký hợp đồng xây dựng 
Nên dự trù kinh phí trước khi ký hợp đồng xây dựng

Cam kết của LE VAN GROUP trong dịch vụ xây dựng trọn gói

Lựa chọn xây nhà trọn gói Đồng Nai với LE VAN GROUP, bạn có thể yên tâm và hài lòng bởi những cam kết sau:

 • Cam kết không bán thầu công trình cho bất kỳ đơn vị thi công phụ nào, đảm bảo chất lượng và tiến độ.
 • Cam kết đơn giá thi công sẽ không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng, kích thước chuẩn và không dùng các loại kém chất lượng. Đặc biệt, gạch, cát và vữa sẽ được kiểm soát chặt về tỷ lệ và chất lượng.
 • Vữa xây tô trộn bằng máy trộn lồng nghiêng, đúng tỉ lệ mác, không trộn tay.
 • Thi công có neo thép và lưới thép chống nứt toàn bộ công trình.
 • Đóng lưới thép liên kết toàn bộ phần tường giao với đà, cột, cầu thang, tường đầu cửa sổ, cửa đi, phần tường đi ống nước, điện, máy lạnh…. trước khi tô, để chống nứt, chống xé về sau.
 • Xây dựng có trách nhiệm gồm bao che, vệ sinh hằng ngày, bảo vệ 24/7 trong quá trình thi công.
 • Cam kết vệ sinh sạch sẽ cơ bản toàn bộ công trình trước khi bàn giao.
Cam kết của LE VAN GROUP đem đến ngôi nhà hoàn hảo cho khách hàng
Cam kết của LE VAN GROUP đem đến ngôi nhà hoàn hảo cho khách hàng

Chính sách bảo hành của LE VAN GROUP như thế nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, LE VAN GROUP hiểu rõ tầm quan trọng của chính sách bảo hành đối với các khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành chuyên nghiệp, minh bạch như sau:

 • Bảo hành kết cấu công trình: 3 năm kể từ ngày bàn giao.
 • Bảo hành hoàn thiện nội thất: 18 tháng kể từ ngày bàn giao.
 • Bảo hành hệ thống chống thấm: 18 tháng kể từ ngày bàn giao.

Trong thời hạn bảo hành nêu trên, nếu có bất cứ hư hỏng nào, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty.. Trong vòng 48h từ khi nhận thông báo, LE VAN GROUP sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực đến khảo sát, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục sửa chữa kịp thời.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của LE VAN GROUP

LE VAN GROUP không phải là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây nhà trọn gói Đồng Nai, nhưng chúng tôi là công ty xây dựng uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà quý khách có thể an tâm “đặt trọn niềm tin”.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đã từng trải qua nhiều năm làm việc cho các tập đoàn xây dựng, công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng đội ngũ công nhân lành nghề trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng. LE VAN GROUP cam kết tạo nên những công trình bền vững, đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhằm đảm bảo mang đến kế hoạch làm việc thuận lợi đến cả gia chủ và nhà thầu xây dựng, LE VAN GROUP đã xây dựng quy trình làm việc gồm 7 bước chi tiết:

Bước 1: Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 38 90 90 88 – 0909 619 668 hoặc ghé trực tiếp đến trụ sở để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Bước 2: LE VAN GROUP lên lịch hẹn gặp quý khách để khảo sát công trình, phục vụ cho quá trình lên bản vẽ chi tiết.

Bước 3: Lên bản vẽ chi tiết công trình, đồng thời báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai để quý khách dự trù.

Bước 4: Khi quý khách hài lòng với dịch vụ và bản vẽ thiết kế thi công, hai bên bước tới ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền và lợi ích.

Bước 5: LE VAN GROUP nhanh chóng bắt tay vào thi công xây nhà trọn gói Đồng Nai. Quá trình thi công đảm bảo tuân thủ tiến độ, chất lượng công trình. Đơn vị có giám sát thi công đảm bảo chất lượng từng hạng mục.

Bước 6: Nghiệm thu công trình, bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 7: Khách hàng kiểm tra và thanh toán hợp đồng. LE VAN GROUP có chế độ bảo hành công trình theo thời gian nhất định.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai

Chi tiết bảng báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai tham khảo cập nhật mới nhất:

bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh

Bảng báo giá tham khảo cho từng hạng mục xây dựng trọn gói tại Đồng Nai

Bảng báo được LE VAN GROUP cung cấp ở trên mang tính chất tham khảo. Báo giá chi tiết cho dự án có thay đổi tùy vào nhu cầu của quý khách hàng, sự thay đổi nguyên vật tư cũng như diện tích công trình. Do đó để nhận báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai nhanh và chính xác, quý khách vui lòng liên hệ với Công Ty CP XD TK Lê Văn qua email: levan.cskh@gmail.com.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình khuyến mãi xây nhà, sửa nhà của LE VAN GROUP
Chương trình khuyến mãi xây nhà, sửa nhà của LE VAN GROUP

LE VAN GROUP xin kính chào Quý Gia Chủ. Mời Quý gia chủ tham khảo chương trình khuyến mãi xây...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 2 tầng tại Bình Dương cập nhật mới nhất
Chi phí xây nhà 2 tầng tại Bình Dương cập nhật mới nhất

LE VAN GROUP cập nhật bảng chi phí xây dựng nhà 2 tầng tại Bình Dương mới nhất hiện nay....

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà ở Dĩ An Bình Dương bao nhiêu? Cao hay thấp?
Chi phí xây nhà ở Dĩ An Bình Dương bao nhiêu? Cao hay thấp?

Xây ngôi nhà cho cả gia đình là dự án lớn, đòi hỏi nguồn vốn đầu tư không nhỏ. Vì...

Xem chi tiết

2993 lượt sử dụng

 • Giúp bạn ước lượng được chi phí dự trù
 • Những phần công năng không có vui lòng để trống
 • Lưu ý: Nhập diện tích dự định xây dựng (chiều dài, chiều rộng) không phải diện tích đất

Khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng khi xây nhà trọn gói tại LE VAN GROUP

X