GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp

Nhà xưởng là nơi để lưu trữ, cất giữ hàng hóa, sản phẩm cũng như là nơi để nhiều thiết bị máy móc, phục vụ cho quá trình sản xuất. Chính vì thế mà nhà xưởng luôn cần phải ở trạng thái tốt nhất. Nhờ vậy mới đảm bảo được năng suất làm việc cũng như giá trị sản phẩm, hàng hóa. Chính vì thế, nếu có bất kỳ vấn đề nhỏ nào cũng cần phải tiến hành sửa chữa ngay. Đây chính là lý do dịch vụ sửa chữa nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết.

Những sự cố, vấn đề nhà xưởng dễ gặp phải 

Nhà xưởng sau một thời gian sử dụng khó tránh khỏi được sự tác động của điều kiện môi trường bên ngoài lẫn bên trong. Đặc biệt, có nhiều sự cố như sau dễ dàng xảy ra và có thể ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm hay tiến trình lao động.

Hỏng hóc hệ thống điện nước, nhiên liệu

Hệ thống điện, nước hoặc các nhiên liệu đóng vai trò then chốt để duy trì khả năng hoạt động ổn định của nhà xưởng. Nếu một trong các loại hệ thống này xảy ra sự cố, đều có thể khiến cho quá trình vận hành nhà xưởng bị chững lại, gây ảnh hưởng lớn đến tiến độ làm việc và kết quả công việc.

Sau một thời gian hoạt động, nhà xưởng có thể xuống cấp hoặc những vấn đề cần sửa chữa

Sau một thời gian hoạt động, nhà xưởng có thể xuống cấp hoặc những vấn đề cần sửa chữa

Mái nhà bị hỏng 

Thường thì mái nhà xưởng dễ dàng bị xuống cấp, hỏng hóc nhất do những ảnh hưởng của thời tiết. Những sự cố thường thấy như là méo, gãy, thủng, dột, …

Thấm nước 

Việc thấm nước vào trần, tường, sàn nhà xưởng thường do ảnh hưởng của thời tiết, khi mùa mưa đến. Tuy nhiên cũng có thể là do khi thi công không đảm bảo chất lượng công trình. Việc này có thể ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận hành của máy móc, thiết bị cũng như chất lượng sản phẩm, hàng hóa cần lưu trữ.

Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa nhà xưởng do LE VAN GROUP thực hiện 

Hiểu rõ nhu cầu cấp thiết của việc bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa nhà xưởng, LE VAN GROUP đã phát triển dịch vụ sửa chữa nhà xưởng. Đây là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

Đội ngũ thi công làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc

Năng lực của đội ngũ nhân viên thi công là một trong những yếu tố then chốt, quyết định chất lượng của dịch vụ và hiệu quả bảo trì, sửa chữa nhà xưởng. Và LE VAN GROUP có thể đảm bảo được yếu tố này.

LE VAN GROUP quy tụ đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp

LE VAN GROUP quy tụ đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp

Quy tụ đội ngũ nhân viên có năng lực, kỹ năng xuất sắc, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, LE VAN GROUP đã giúp cho hiệu quả thi công đạt thành tích tốt nhất. Hơn nữa với thái độ làm việc nghiêm túc, năng suất cao đã giúp cho hiệu quả sửa chữa và giá trị sử dụng nhà xưởng được kéo dài lâu hơn.

LE VAN GROUP thực hiện sửa chữa nhà xưởng cho nhiều hạng mục 

Hiện nay LE VAN GROUP đang thực hiện việc sửa chữa, bảo trì nhà xưởng cho nhiều hạng mục khác nhau, nhằm đảm bảo mang lại công trình nhà xưởng tốt nhất. Trong đó bao gồm:

  • Sửa chữa vách nhà xưởng, dựng và thay vách mới.
  • Sửa tường nhà xưởng.
  • Sửa chữa mái tôn nhà xưởng.
  • Sửa chữa, thay mới nền gạch, nâng nền.
  • Thực hiện các biện pháp chống thấm, chống dột cho nhà xưởng.
  • Bảo trì hệ thống điện, nước, hệ thống nhiên liệu.
  • Quét sơn, quét vôi ve, sơn dầu, … cho tường nhà xưởng.

LE VAN GROUP hiện đang sửa chữa, bảo trì nhà xưởng cho nhiều hạng mục

LE VAN GROUP hiện đang sửa chữa, bảo trì nhà xưởng cho nhiều hạng mục

Giá thành phải chăng 

LE VAN GROUP cung cấp báo giá sửa chữa, cải tạo nhà xưởng với chi phí cạnh tranh nhất, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Bảng báo giá chi tiết kèm theo từng hạng mục rõ ràng, giúp các vị khách quyết định được ngân sách phù hợp.

Giá thành phải chăng

Giá thành phải chăng 

Thực hiện dịch vụ sửa chữa nhà xưởng ở nhiều địa phương khác nhau 

Quý khách không cần lo lắng về khoảng cách. Chỉ cần quý khách có yêu cầu, LE VAN GROUP sẽ có mặt nhanh chóng tại địa điểm cần thi công.

LE VAN GROUP đã và đang hoạt động với mục tiêu mang đến cho bạn công trình hoàn hảo và ổn định nhất. Đội ngũ nhân viên của LE VAN GROUP luôn nỗ lực không ngừng nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc luôn luôn xuất sắc.

Để sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng, xin mời các bạn liên hệ ngay cùng LE VAN GROUP hoặc đến trực tiếp cơ sở gần với bạn nhất. Hiện nay LE VAN GROUP đang hoạt động tại 2 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh.  Đó là trụ sở chính: 50/13 Gò Dầu, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TP.HCM, sở sở 1 nằm ở 218 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với cơ sở ở 5/53F, KP Bình Đức 2, P. Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Những nhân viên tư vấn của LE VAN GROUP sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Và sau đó nhân viên thi công sẽ có mặt tại địa điểm nhà xưởng cần sửa chữa để giúp công trình của bạn trở lại tình trạng tốt nhất.

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Đồng Nai uy tín
Dịch vụ sửa nhà trọn gói Đồng Nai uy tín

Bạn đang ở Đồng Nai và đang tìm kiếm đơn vị sửa nhà uy tín, chất lượng? Sửa nhà Đồng...

Xem chi tiết
Dịch vụ cải tạo sửa chữa biệt thự cũ đẹp khiến bạn mê mẩn
Dịch vụ cải tạo sửa chữa biệt thự cũ đẹp khiến bạn mê mẩn

Những vấn đề cần cải tạo và nâng cấp của biệt thự cũ là gì? LE VAN GROUP chia sẻ...

Xem chi tiết
Dịch vụ thay mái tôn – chống dột nhanh chóng, uy tín!
Dịch vụ thay mái tôn – chống dột nhanh chóng, uy tín!

Mái tôn nhà bạn có dấu hiệu xuống cấp, thấm dột? Mùa mưa tới gần khiến tình trạng mái tôn...

Xem chi tiết

Khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng khi xây nhà trọn gói tại LE VAN GROUP

X