GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Những yếu tố phong thủy nội thất cho người mệnh Kim

Bản mệnh của bạn là mệnh Kim, bạn đang phân vân các yếu tố phong thủy phù hợp với cung mệnh của bạn? Cụ thể như màu sắc nào đem lại may mắn, vật phẩm nào đem lại tài vận? Nên trang trí màu sắc nhà cửa, văn phòng công ty ra sao để thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như công việc? Chọn mua ô tô màu nào hợp nhất? Tất tần tật các vấn đề này sẽ được LE VAN GROUP giải đáp qua các thông tin được chọn lọc và tổng hợp sau!

Bạn có biết mệnh Kim sinh vào những năm nào?

– Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933

– Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941

– Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955

– Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963

– Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971

– Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985

– Nhâm Thân 1992 & Quý Dậu 1993

– Canh Thìn 2000 & Tân Tỵ 2001.

Người mệnh Kim hợp với những hướng nào?

Theo phái bát trạch thì những người thuộc mệnh Kim thuộc Tây Tứ mệnh, hướng nhà Tây tứ trạch. Do đó người mệnh Kim hợp nhất là hướng Tây và hướng Tây Bắc. Do đó, khi chọn mua hoặc xây nhà ở, nên chọn căn hộ hướng cửa hoặc ban công phương Tây hoặc Tây Bắc là hợp nhất. Còn vị trí làm việc thì nên chọn hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Người mệnh Kim hợp với những loại màu sắc nào?

Những yếu tố phong thủy nội thất cho người mệnh Kim đáng nhớ

– Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện thời trang lấy màu trắng hoặc màu vàng làm chủ đạo. Trong Ngũ hành tương sinh tương khắc, vì Thổ sinh Kim nên màu vàng tương sinh với mệnh Kim. Màu bản mệnh của Kim là màu trắng, màu này khá phù hợp với những người mệnh Kim. Nên khi chọn các vật dụng nội thất, bạn nên chọn màu vàng hoặc màu trắng làm chủ đạo tổng thể, như vậy là tốt nhất với bạn.

– Màu tương khắc: Nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, màu tím, nói chung là các màu đại diện cho mệnh Hỏa bởi vì Hỏa khắc Kim. Ngoài ra, các màu như xanh lá cây, xanh dương, nâu đất không hợp cũng không khắc, có thể chọn làm điểm nhấn nội thất.

Vật phẩm phong thủy nội thất cho người mệnh Kim

Những yếu tố phong thủy nội thất cho người mệnh Kim đáng nhớ

– Đá thạch anh màu nâu: Loại đá thạch anh màu nâu này là tượng trưng của mệnh THỔ. Tất cả các kim loại được nuôi dưỡng từ khoáng vật, đất đá. Do đó trong Ngũ Hành THỔ sinh KIM, kim vốn là kim loại, được đất đá bao bọc, nuôi dưỡng mà sinh ra. Vậy nên, người mệnh Kim nên chọn các vật phẩm đại diện cho THỔ. Đó là các loại đá tự nhiên, có màu đất Mẹ, màu nâu đất hoặc màu vàng thổ để đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

– Mệnh Kim ở đây là kim loại, do đó các vật phẩm có màu ánh kim, vàng, sáng trắng đều là những vật bảo trợ, hỗ trợ cho gia chủ mệnh Kim. Các vật phẩm phong thủy bằng bạc, đá thạch anh trắng (hoặc nâu đất), pha lê đều tốt cho mệnh Kim. Vậy nên, người mệnh Kim muốn trang trí nội thất nhà ở, nên chọn các đồ dùng được làm từ gốm sứ và đá, sau đó là kim khí.  Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc Kim, cung mệnh của bạn mà khuyết Kim thì nên mua sắm các vật dụng này. Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang hoàng nội thất được làm từ kim loại. Cụ thể như thép, nhôm, vàng, bạc. Đặc tính Kim trong các kim loại này giúp lưu thông không khí, nên trưng bày ở các vị trí kín gió ở trong nhà nhé.

– Trong Ngũ Hành, KIM khắc HỎA vì KIM có thể bị nóng chảy, thiêu đốt bởi HỎA. Do đó người mệnh Kim cần tránh sử dụng các vật phẩm Phong Thủy màu đỏ, hồng, tím. Tránh các vật phẩm phong thủy, đồ dùng liên quan đến THỦY, chẳng hạn như bể cá Koi. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên quá nhiều, chỉ chiếm tầm 30% trong tổng thể.

Màu sắc tổng thể của nội thất phòng khách hợp Phong Thủy cho người mệnh Kim:

Những yếu tố phong thủy nội thất cho người mệnh Kim đáng nhớ

– Nếu sử dụng các gam màu vàng làm màu chủ đạo trong nhà với gia chủ mệnh Kim thì về lâu về dài, có lợi rất lớn cho cuộc sống gia đình, sức khỏe cũng như sự nghiệp, công danh. Ngoài ra, theo Ngũ Hành tương sinh thì THỔ sinh KIM, nên người mệnh Kim có thể sử dụng các vật phẩm có màu nâu thất (màu bản mệnh của những người mệnh THỔ).

– Màu sơn nhà hợp phong thủy đối với những khách hàng thuộc mệnh KIM là màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Xem phong thủy phòng khách phù hợp đối với người mệnh Kim:

– Trang trí phòng khách đúng cách sẽ giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn trong con đường công danh và sự nghiệp. Người mệnh kim nên chọn các vật liệu trang trí nội thất phòng khách bằng kim loại. Ngoài ra vật dụng thủy tinh hay gương có ánh sáng bóng như kim loại cũng bổ trợ rất tốt cho người mệnh Kim. Ngoài ra, hình ảnh động vật Khỉ và Gà cũng đại diện cho mệnh Kim, bạn có thể treo ảnh của chúng nơi phòng khách.

– Về các loại cây trồng, người mệnh Kim nên trồng hoặc sử dụng các loại cây Phong Thủy trang trí nội thất để tăng tài vận và may mắn. Các loại cây kiểng, hoa cỏ phù hợp là hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, cây kim quế và hoa kim ngân.

Những yếu tố phong thủy nội thất cho người mệnh Kim đáng nhớ đã được LE VAN GROUP chia sẻ qua các thông tin ở trên. Mong rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc!

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những yếu tố phong thủy nội thất cho người mệnh Kim
Những yếu tố phong thủy nội thất cho người mệnh Kim

Bản mệnh của bạn là mệnh Kim, bạn đang phân vân các yếu tố phong thủy phù hợp với cung...

Xem chi tiết
Phong thủy nội thất cho người mệnh Mộc và vài điều cần lưu ý
Phong thủy nội thất cho người mệnh Mộc và vài điều cần lưu ý

Phong thủy nội thất cho người mệnh Mộc cung cấp cho bạn đọc các vấn đề liên quan đến màu...

Xem chi tiết
Phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy mà bạn nên biết
Phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy mà bạn nên biết

Bản mệnh của bạn thuộc hành Thủy và bạn đang quan tâm đến các kiến thức về Phong Thủy? Bạn...

Xem chi tiết

2993 lượt sử dụng

  • Giúp bạn ước lượng được chi phí dự trù
  • Những phần công năng không có vui lòng để trống
  • Lưu ý: Nhập diện tích dự định xây dựng (chiều dài, chiều rộng) không phải diện tích đất

Khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng khi xây nhà trọn gói tại LE VAN GROUP

X