GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng 2024 | Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Bàu Bàng được định hướng như thủ phủ công nghiệp của Nam Bình Dương. Vì vậy mà nhu cầu sinh sống và làm việc tại địa phương này ngày một tăng cao. Nhiều người dân chọn các dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng để tối ưu chi phí và quản lý hoạt động thi công tốt hơn. Với bài viết này, LE VAN GROUP sẽ đem đến cho bạn cái nhìn toàn diện về các dịch vụ xây nhà đang được ưa chuộng đây.

xây nhà trọn gói Bàu Bàng
LE VAN GROUP – Đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng

Giới thiệu về Bàu Bàng

Bàu Bàng là một trong những địa phương chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục từ sau hơn 2 thập kỷ phát triển theo định hướng của một thủ phủ công nghiệp Nam Bình Dương. Tốc độ phát triển nhanh khiến Bàu Bàng không còn là tỉnh nghèo, gắn bó với nghề làm nông.

Thay vào đó, cơ sở hạ tầng của địa phương được chú trọng phát triển. Sự đi lên của kinh tế tỉnh cũng khiến các chế độ an sinh xã hội được chú trọng hơn. Ngày nay, Bàu Bàng là một trong những tỉnh có thị trường bất động sản sôi động nhờ sự mọc lên của các tuyến đường kết nối Bắc Nam, các khu công nghiệp lớn nhỏ.

xây nhà trọn gói Bàu Bàng
Bàu Bàng là địa phương có bước chuyển mình ấn tượng trong 2 thập kỷ qua

Nhu cầu xây dựng và cải tạo nhà cửa tăng khiến họ tìm kiếm cho mình những dịch vụ uy tín, bao trọn gói trong quá trình thiết kế, thi công để tối ưu hóa chi phí xây dựng. Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng, Bình Dương cũng vì vậy mà được nhiều người dân ưa chuộng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bàu Bàng là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng là dịch vụ đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ, chủ đầu tư, về cả phương diện tài chính lẫn quản lý. Khi thuê các dịch vụ này, chủ nhà hoặc chủ đầu tư của công trình sẽ giao cho đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện toàn bộ các khâu thiết kế, dự trù chi phí, xin giấy phép xây dựng, thi công, nghiệm thu và bàn giao.

Trong quá trình hợp tác, bên thuê sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết (cho các thủ tục xin giấy phép xây dựng) và đưa ra các đề xuất chỉnh sửa thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu,… Toàn bộ phần công việc còn lại sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đảm nhiệm.

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng?

Nhiều khách hàng tin tưởng và sẵn sàng chọn các dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng dựa trên những lợi ích mà họ nhận được như:

 • Tối ưu hóa chi phí xây dựng và hạn chế các khoản phí phát sinh.
 • Khách hàng tiết kiệm thời gian so với việc phải tìm từng đơn vị nhỏ lẻ đảm nhiệm nhiều khâu khác nhau trong quá trình xây dựng.
 • Có thể theo dõi tiến độ, quản lý được các hạng mục thi công và có thể khiếu nại đơn vị cung cấp dịch vụ (nếu có vi phạm).
 • Được nhà thầu cam kết bàn giao công trình đúng tiến độ, chất lượng công trình được nghiệm thu trước khi bàn giao.
 • Được tư vấn chi tiết về thiết kế, vật liệu xây dựng, nội thất,… từ đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhà cửa. Khách hàng có thể yên tâm rằng căn nhà của mình sau khi hoàn thiện được đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn công năng.
xây nhà trọn gói Bàu Bàng
Dịch vụ xây nhà trọn gói đem lại giải pháp xây dựng tối ưu cho bạn

Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích, việc chọn hợp tác với các đơn vị kém uy tín, chuyên môn thấp và không có trách nhiệm cũng khiến khách hàng đối mặt với những rủi ro như:

 • Công trình không đảm bảo chất lượng, độ bền kém và dễ xuống cấp.
 • Bị cắt xén vật liệu xây dựng.
 • Không được bàn giao đúng tiến độ, làm mất thời gian và gây xáo trộn đối với những dự tính của gia chủ.

Xây nhà trọn gói Bàu Bàng bao gồm những hạng mục nào?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng, Bình Dương có rất nhiều hạng mục và đầu việc nhỏ. Những hạng mục này được xếp vào 2 công đoạn chính của dịch vụ:

 • Giai đoạn 1 là thời gian đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ lên ý tưởng thiết kế, lập hồ sơ xây dựng và nộp đơn xin giấy phép xây dựng. Khi được chấp thuận, đơn vị sẽ tiến hành thi công phần thô của công trình.
 • Giai đoạn 2 là phần hoàn thiện công trình, tiến hành trang trí và lắp đặt các thiết bị được gia chủ yêu cầu, vệ sinh công trình để chuẩn bị công tác nghiệm thu và bàn giao.

Quy trình xây nhà trọn gói Bàu Bàng chi tiết nhất

Lên ý tưởng thiết kế

Đối với giai đoạn lên ý tưởng thiết kế, đơn vị xây nhà trọn gói sẽ trao đổi với khách hàng để hiểu được mong muốn và nhu cầu cũng khả năng tài chính của khách.. Tiếp đến, đội ngũ kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế nhằm đảm bảo căn nhà có tính thẩm mỹ và đầy đủ công năng, tư vấn các giải pháp thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp.

Bản thiết kế mặt bằng công năng nhà ở
Bản thiết kế mặt bằng công năng nhà ở

Hồ sơ kiến trúc hoàn chỉnh sẽ bao gồm: Phối cảnh ngoại thất 3D, khai triển chi tiết ngoại thất, thiết kế kết cấu, thiết kế kiến trúc, thiết kế hệ thống điện nước, và bố trí nội thất. Hồ sơ và các bản vẽ sẽ được đơn vị trao đổi với khách hàng để điều chỉnh nếu cần và thống nhất phương án cuối cùng.

Xin cấp phép xây dựng

Thủ tục xin cấp phép xây dựng có liên quan đến yếu tố pháp luật và cần người có chuyên môn lĩnh vực này đảm nhiệm. Khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng, khách hàng có thể yên tâm bởi đơn vị sẽ hoàn thành thủ tục và nộp hồ sơ một cách nhanh chóng.

Hầu hết các đơn vị thi công nhà cửa, công trình đều hợp tác lâu năm với các đơn vị tư vấn luật. Vì vậy hồ sơ và thủ tục xây dựng mà họ thực hiện đảm bảo đúng yêu cầu, các điều kiện theo quy định pháp luật và rất dễ được chấp thuận.

Dự toán chi phí

Chi phí được đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng dự tính dựa trên phí thiết kế, nhân công, các loại nguyên vật liệu cần thiết trong quá trình xây dựng,… Nhà thầu sẽ gửi báo giá cụ thể và chi tiết cho gia chủ. Báo giá cơ bản gồm:

 • Bảng báo giá các dịch vụ xây nhà Bàu Bàng tương ứng với vật tư từ thông thường đến cao cấp.
 • Dự toán chi phí chi tiết (phí vật tư, nhân công, thời gian xây dựng,…) với từng hạng mục, từ giai đoạn thi công phần thô đến giai đoạn hoàn thiện.

Trong trường hợp thông thường, quá trình xây dựng không phát sinh chi phí nên gia chủ có thể yên tâm về độ chính xác của báo giá. Mọi chi phí phát sinh theo như yêu cầu của chủ nhà/chủ đầu tư đều sẽ được hai bên thống nhất với nhau. Ngoài ra, nếu khách hàng đã có bản thiết kế sẵn, đơn vị thi công sẽ dự toán chi phí dựa trên thiết kế đó.

Xây dựng phần thô

Đối với phần thô, đơn vị thi công sẽ thực hiện những hạng mục như:

 • Giải phóng mặt bằng, định vị tim cột móng
 • Thi công móng công trình, sàn tầng hầm, đà, kiềng, tự hoại, bể nước ngầm, hố ga.
 • Thi công cột, tấm sàn, mái bê tông, dầm, đà, lanh tô.
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước.
 • Thi công phần cầu thang theo thiết kế.
 • Xây, tô, trát tường bao phủ và các vách tường ngăn chia không gian căn nhà.
 • Lắp đặt hệ thống ống bảo vệ dây điện âm, dây điện thoại, dây mạng, cáp truyền hình, ống cấp thoát nước lạnh âm tường,…
xây nhà trọn gói Bàu Bàng
Xây dựng phần thô công trình

Xây dựng hoàn thiện

Sau khi phần thô được hoàn thành, dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng sẽ thực hiện một số hạng mục để hoàn thiện công trình:

 • Lát nền, ốp gạch sàn nhà, ốp gạch đá trang trí cho các phòng, cầu thang,…
 • Lắp cửa ra vào, cửa các phòng, hệ thống cửa sổ, lan can, vách ngăn trang trí,…
 • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng, điện nước, các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, vòi sen, bồn tắm,…
 • Lắp đặt và bố trí nội thất
 • Sơn nước nội, ngoại thất

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi đã hoàn thành phần thô và xây dựng hoàn thiện, đơn vị thi công sẽ cùng chủ nhà nghiệm thu, đối chiếu công trình với bản vẽ, kiểm tra mức độ hoàn thiện và chất lượng công trình,… Nếu cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ ký xác nhận biên bản nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí như đã thỏa thuận cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

xây nhà trọn gói Bàu Bàng
Nhà ở sẽ hoàn thiện, được nghiệm thu và bàn giao đúng thời gian dự kiến.

Tư vấn bảo dưỡng

Bên cạnh việc thiết kế và thi công, đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng cũng hướng dẫn sử dụng và tư vấn bảo dưỡng công trình cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ công ty để sửa chữa, bảo hành công trình nếu có sự cố phát sinh (theo như thỏa thuận ban đầu của hai bên).

Đơn vị xây dựng sẽ cử nhân viên đến công trình để trực tiếp kiểm tra bảo dưỡng và tư vấn phương án phù hợp cho gia chủ.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Bàu Bàng, Bình Dương

Đơn giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương dựa trên các loại vật liệu khác nhau như sau:

Xây nhà trọn gói theo vật tư Đơn giá Phù hợp xây nhà
Vật tư hoàn thiện thông dụng 4.800.000 – 5.300.000 đ/m2 Nhà cấp 4, nhà phố
Vật tư hoàn thiện loại khá 5.300.000 – 5.800.000 đ/m2 Nhà phố, Biệt thự
Vật tư hoàn thiện loại cao cấp 5.800.000 – 6.300.000 đ/m2 Biệt thự, lâu đài, villa

Báo giá xây nhà trọn gói Bàu Bàng, Bình Dương

Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng, Bình Dương kèm theo loại vật liệu tương ứng dưới đây:

bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bàu Bàng

Xây nhà là một trong những cột mốc quan trọng đối với nhiều gia đình. Việc chọn đơn vị xây dựng uy tín không chỉ đảm bảo căn nhà của khách hàng hoàn thiện như mong muốn mà còn ảnh hưởng đến chất lượng và mức độ xuống cấp của nhà ở trong tương lai. Ai cũng muốn ở trong căn nhà như mơ, an toàn và vững chắc qua năm tháng.

Để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng uy tín, khách hàng cần xét đến nhiều yếu tố, bao gồm danh tiếng về mức độ uy tín, quy trình làm việc chuyên nghiệp, sự cởi mở trong quá trình trao đổi và tiếp nhận ý kiến,… của đơn vị xây dựng. Đồng thời trong quá trình hợp tác, hai bên nên lắng nghe và chia sẻ quan điểm một cách thẳng thắn, cởi mở để cùng tìm ra giải pháp xây dựng tối ưu chi phí và phù hợp nhất cho gia chủ.

LE VAN GROUP – Công ty xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Khi nhắc đến công ty xây nhà trọn gói Bàu Bàng, LE VAN GROUP tự tin là một trong những cái tên đi đầu về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm cũng như uy tín trong ngành. LE VAN GROUP tự hào đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói chất lượng nhờ đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, gu thẩm mỹ tinh tế, nhạy bén.

Dịch vụ xây nhà trọn gói LE VAN GROUP
Dịch vụ xây nhà trọn gói LE VAN GROUP

Công ty hoạt động dựa trên tiêu chí tôn trọng quyền lựa chọn của khách hàng. Vì vậy LE VAN GROUP luôn tạo điều kiện và cởi mở trong việc tiếp thu ý kiến, tìm hiểu sở thích và mong muốn của khách hàng. Về phần mình, chúng tôi dùng chuyên môn và kinh nghiệm để giúp bạn tìm kiếm giải pháp tối ưu để biến giấc mơ về căn nhà mơ ước trở thành hiện thực.

Những lợi ích mà dịch vụ thi công nhà ở trọn gói LE VAN GROUP mang lại cho bạn gồm:

 • Đảm nhiệm phần thiết kế kiến trúc và kết cấu công trình, mang lại giải pháp xây dựng tối ưu cho khách hàng.
 • Lập hồ sơ và thực hiện thủ tục xin giấy phép xây dựng.
 • Thi công phần thô và hoàn thiện, đảm bảo đúng tiến độ như cam kết với khách hàng.
 • Sử dụng đúng các loại vật liệu đã cam kết.
 • Bảo hành kết cấu và chất lượng công trình.
 • Chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có vi phạm.

Các công trình tiêu biểu

Mời bạn tham khảo một số công trình tiêu biểu được thực hiện bởi dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương của LE VAN GROUP.

Dịch vụ xây nhà trọn gói LE VAN GROUP
Xây dựng phần thô biệt thự tại Bình Dương

Công trình biệt thự cao cấp tại Bình Dương có diện tích 10 m x 20 m, được LE VAN GROUP hoàn thiện trong vòng 10 tháng. Biệt thự gồm 2 tầng và 1 mái.

Quá trình hoàn thiện nhà 2 tầng tại Bình Dương
Quá trình hoàn thiện nhà 2 tầng tại Bình Dương

Ngôi nhà 2 tầng với thiết kế cổ điển tại Bình Dương được LE VAN GROUP hoàn thiện trong vòng 8 tháng. Nhà có 2 tầng, 1 mái và diện tích 8 m x 18 m.

Quá trình hoàn thiện nhà 2 tầng tại Bình Dương
Hoàn thiện biệt thự đồ sộ tại Bình Dương

Công trình biệt thự sang trọng tại Bình Dương có 3 tầng và 1 mái đồ sộ. Diện tích biệt thự 9 m x 17,5 m và được hoàn thiện trong vòng 11 tháng.

Biệt thự 3 tầng tại Bình Dương
Biệt thự 3 tầng tại Bình Dương

Biệt thự 3 tầng tại Bình Dương có diện tích 11 m x 21 m, với tổng cộng 3 tầng và 1 mái. Công trình được hoàn thiện trong vòng 14 tháng,

Để hiểu sâu hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng và trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư có chuyên môn cao của LE VAN GROUP, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0909 619 668. LE VAN GROUP sẽ tư vấn miễn phí và gửi đến bạn báo giá chính xác, kèm giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà mơ ước của bạn.

Tham khảo các dịch vụ xây nhà ở trọn gói của LE VAN GROUP:

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước
Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Đừng để đến lúc ở, mới thấy nhà xây dở! Chọn công ty xây dựng uy tín là điều kiện...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng 2024 | Uy Tín – Chuyên Nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng 2024 | Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Bàu Bàng được định hướng như thủ phủ công nghiệp của Nam Bình Dương. Vì vậy mà nhu cầu sinh...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên 2024 | Uy tín – Chuyên nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên 2024 | Uy tín – Chuyên nghiệp

Bắc Tân Uyên có vị trí địa lý thuận lợi nên những năm gần đây nhịp độ xây dựng nhà...

Xem chi tiết

2993 lượt sử dụng

 • Giúp bạn ước lượng được chi phí dự trù
 • Những phần công năng không có vui lòng để trống
 • Lưu ý: Nhập diện tích dự định xây dựng (chiều dài, chiều rộng) không phải diện tích đất

Khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng khi xây nhà trọn gói tại LE VAN GROUP

X