GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Xây nhà trọn gói Bến Cát 2024 | Uy tín – Chuyên nghiệp

Bến Cát một thị xã nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía nam. Sở hữu vị thế địa lý quan trọng do đó có nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp, công ty nên Bến Cát thu hút nhiều người dân tới sống. Do đó, dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát được đánh giá ngày càng phát triển, trở thành “làn sóng mạnh mẽ”.

Giới thiệu về Bến Cát

Bến Cát là một thị xã nằm ở khu vực bắc tỉnh Bình Dương. Thị xã Bến Cát trong cột mốc 2016-2020 đã đầu tư hoàn thành 98/138 công trình, dự án trọng điểm về hạ tầng giao thông, kỹ thuật và xã hội.

Trong giai đoạn 2021-2025, Bến Cát đặt ra mục tiêu hoàn thành các tiêu chí đô thị loại II, xây dựng khu đô thị hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp, thị xã Bến Cát ngày càng có nhiều siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại… Với mục tiêu phát triển hạ tầng đồng bộ, đây cũng là tiền đề để giúp Bến Cát hoàn thành lộ trình nâng cấp lên thành thành phố trong tương lai tới.

Bến Cát thị xã có địa thế trọng điểm ở Bình Dương 
Bến Cát thị xã có địa thế trọng điểm ở Bình Dương

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Cát?

Dịch vụ xây nhà trọn gói được các gia chủ đánh giá cao hơn là tự xây, vì đem lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Năm 2021, dân số của Bến Cát là 203.420 trên diện tích 234,40km2, mật độ dân số khoảng 1.360 người/km2.

Với con số đó, Bến Cát đích thực là một thị xã có mật độ dân số đông. Chính vì thế, nhu cầu về xây dựng nhà ở trọn gói ngày càng được ưu tiên ở Bến Cát. Xây nhà trọn gói Bến Cát là hình thức khách hàng khoán hoàn toàn trách nhiệm cho nhà thầu xây dựng như bản vẽ thiết kế, giấy phép xây dựng, tính toán nguyên vật liệu, nhân công xây dựng, giám sát công trình….

Chỉ cần trình bày ý tưởng, nguyện vọng thì bên thầu đảm bảo đúng theo tiêu chí của khách hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị kinh phí và chờ tới ngày công trình hoàn tất, nhận chìa khóa vào là ở ngay.

Xây nhà trọn gói Bến Cát
Hiện nay ở Bến Cát dịch vụ xây dựng nhà trọn gói phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều khách hàng

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát?

Xây nhà trọn gói tại Bến Cát là hình thức xây dựng phổ biến, được bên nhà thầu thực hiện từ A-Z. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bến Cát lại được khách hàng chọn lựa là nhờ vào các ưu điểm như sau:

Tiết kiệm chi phí

Với những gia chủ lần đầu xây dựng nhà ở việc lên kế hoạch gặp không ít khó khăn. Có rất nhiều khoản chi phí phát sinh không thể lường trước được, vượt mức dự toán ban đầu như giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, thu mua vật tư, đơn giá nhân công… Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát sẽ giúp khách hàng tất tần mọi khâu mà không phải lo lắng, mỗi công đoạn sẽ được nhà thầu đảm nhận.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát tiết kiệm chi phí
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát tiết kiệm chi phí

Không lo về thủ tục pháp lý

Khi xây nhà ở, một trong các vấn đề làm cho gia chủ hao tổn sức lực và tốn nhiều thời gian, đó là thủ tục pháp lý. Nếu bản thân gia chủ không am hiểu về các quy định của thủ tục pháp lý lại càng khó khăn hơn rất nhiều, phải tốn các nguồn kinh phí phát sinh khi nhờ người khác có kinh nghiệm hỗ trợ và giúp đỡ.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát, gia chủ không phải lo lắng về vấn đề này, tất cả chủ thầu xây dựng sẽ hoàn thành cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm, chủ thầu giải quyết nhanh chóng các thủ tục pháp lý tại địa phương đáp ứng được quy định đề ra.

Xây nhà trọn gói Bến Cát
Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bến Cát không lo thủ tục pháp lý

Khách hàng không phải tìm hiểu mẫu mã thiết kế nhà ở

Hơn nữa, việc sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói Bến Cát, khách hàng không phải lo lắng, băn khoăn và lăn tăn khi phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm các mẫu nhà ở. Chỉ cần khách hàng lên ý tưởng, nguyện vọng sở thích cho tổ ấm của mình thì bên xây nhà trọn gói Bến Cát sẽ bao thiết kế kiến trúc với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm nên gia chủ hoàn toàn yên tâm giao phó.

Khách hàng không tốn thời gian nghiên cứu mẫu mã công trình nhà ở 
Khách hàng không tốn thời gian nghiên cứu mẫu mã công trình nhà ở

Xây nhà trọn gói Bến Cát bao gồm những hạng mục nào?

Những hạng mục trong xây dựng nhà ở trọn gói Bến Cát bao gồm 2 công đoạn quan trọng, đó là:

 • Thiết kế hồ sơ thi công, xin phép giấy phép xây dựng, tiến hành thực hiện xây dựng phần thô.
 • Hoàn thiện, trang trí nội thất nhà ở, công trình vệ sinh sạch sẽ và nghiệm thu bàn giao cho khách hàng, chìa khóa trao tay.
Xây dựng nhà ở trọn gói Bến Cát bao gồm 2 hạng mục 
Xây dựng nhà ở trọn gói Bến Cát bao gồm 2 hạng mục

Quy trình xây nhà trọn gói Bến Cát chi tiết nhất

Xây nhà trọn gói tại Bến Cát là sự lựa chọn đúng đắn, giúp cho gia chủ tiết kiệm nhiều khoản thời gian, công sức và quản lý tài chính. Quy trình xây nhà trọn gói Bến Cát bao gồm các bước như sau:

Lên ý tưởng thiết kế

Khách hàng và chủ thầu gặp trực tiếp để có được các thông tin chính xác về nhu cầu và nguyện vọng thiết kế nhà ở. Dựa trên ý tưởng của khách hàng, chủ đầu tư tới trực tiếp hiện trường để khảo sát hiện trạng, đo đạc và ghi lại hình ảnh thực tế để đảm bảo sao cho đầy đủ số tầng, các phòng chức năng, phong cách thiết kế…

Hồ sơ thiết kế xây nhà trọn gói Bến Cát bao gồm:

 • Phần kiến trúc
 • Phần kết cấu
 • Phần điện
 • Phần nước
 • Phần thiết kế 3D
Lên ý tưởng thiết kế công trình nhà ở
Lên ý tưởng thiết kế công trình nhà ở

Xin cấp giấy phép xây dựng

Giấy phép xây dựng nhà ở là loại giấy tờ của cơ quan nhà nước cho phép công trình được xây dựng đúng theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Thủ tục xin cấp phép xây dựng rất rườm rà và phức tạp với những người lần đầu nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát không phải lo về khoản này.

Xây nhà trọn gói Bến Cát
Giấy phép xây dựng nhà ở được bên đơn vị xây nhà trọn gói Bến Cát thực hiện

Dự toán chi phí

Xây nhà trọn gói Bến Cát sẽ dự toán chi phí xây dựng công trình nhà ở bao gồm:

 • Chi phí xây dựng phần thô
 • Chi phí hoàn thiện các chi tiết vật tư
 • Chi phí nhân công
 • Chi phí nguyên vật liệu….

Sau đó, bên nhà thầu sẽ tính toán cụ thể và chi tiết để phù hợp với ngân sách của khách hàng. Sau đó, công ty sẽ gửi bảng báo giá các hạng mục đi kèm. Trong trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế thì đơn vị xây dựng sẽ dựa trên đó để tính cụ thể chi phí các hạng mục.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát dự đoán kinh phí của công trình nhà ở khách hàng 
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát dự đoán kinh phí của công trình nhà ở khách hàng

Xây dựng phần thô

Các hạng mục trong việc xây dựng phần thô bao gồm như sau:

Dọn dẹp, vệ sinh mặt bằng thi công để công tác xây dựng để trở nên dễ dàng hơn. Tiến hành định vị móng, đào đất móng và vận chuyển lượng đất thừa đi đổ chỗ khác. Sau đó, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng coffa, sàn tầng hầm, đà, kiềng, hố ga, tự hoại, bể nước ngầm (nếu có).

Tiến hành xây tường gạch ống, đổ bê tông sàn, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước…

Xây dựng phần thô công trình nhà ở 
Xây dựng phần thô công trình nhà ở

Xây dựng hoàn thiện

Quy trình thi công hoàn thiện nhà ở bao gồm các hạng mục như sau:

 • Trát tường, láng sàn để tạo độ phẳng tương đối cho bề mặt tường.
 • Tiến hành ốp lát gạch cho thật khít, phẳng và độ dốc đạt theo yêu cầu.
 • Thực hiện sơn bả tường theo 2 loại sơn: sơn gốc nước và sơn gốc dầu.
 • Công tác lắp đặt hệ thống điện, nước theo tiêu chuẩn, đảm bảo đúng quy cách.
 • Lắp đặt nội thất của các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, nhà tắm…
Xây dựng hoàn thiện công trình nhà ở 
Xây dựng hoàn thiện công trình nhà ở

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi công trình đã hoàn thiện, dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng. Khách hàng dựa vào hợp đồng đã ký kết trước đó để xem công trình bên thầu khoán có thực hiện đúng theo quy định hay không. Nếu đảm bảo đạt được đúng các tiến độ và yêu cầu kỹ thuật thì bên khách hàng tiến hành thanh lý hợp đồng cho chủ thầu.

Tư vấn bảo dưỡng

Bảo trì là một trong các hạng mục được ký kết trong bản hợp đồng xây nhà trọn gói Bến Cát. Công ty sẽ tiến hành bảo trì các hạng mục được ký kết trước đó đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đơn giá xây nhà trọn gói Bến Cát

Đơn xây nhà trọn gói theo vật tư Đơn giá Phù hợp xây nhà 
Vật tư hoàn thiện thông dụng 4.800.000 – 5.300.000 đ/m2 Nhà cấp 4, nhà phố
Vật tư hoàn thiện loại khá 5.300.000 – 5.800.000 đ/m2 Nhà phố, biệt thự
Vật tư hoàn thiện loại cao cấp 5.800.000 – 6.300.000 đ/m2 Biệt thự, lâu đài, villa

 

Báo giá xây nhà trọn gói Bến Cát, Bình Dương

Sau đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói ở Bến Cát Bình Dương, khách hàng có thể tham khảo:

bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Cát

Để có được một không gian sống chất lượng, đảm bảo đúng với nguyện vọng và yêu cầu của gia chủ và mọi thành viên, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát cần lưu ý một số điều như sau:

 • Lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói có tiếng tăm, kinh nghiệm, và uy tín tại Bến Cát, cung cấp giải pháp xây nhà trọn gói với các công trình đạt được độ thẩm mỹ và chất lượng cao.
 • Để thực hiện công trình đúng ý nguyện và sở thích, khách hàng cần trao đổi cụ thể và rõ ràng với đội ngũ kiến trúc sư.
 • Chi phí rõ ràng, minh bạch trong từng hạng mục cụ thể
 • Khách hàng cùng giám sát công trình theo dõi công trình để đạt được đúng tiến độ cũng như đúng ý muốn của gia chủ.

Tham khảo các mẫu nhà

Top 100 mẫu thiết kế nhà phố tại Bình Dương đẹp nhất năm nay

100+ mẫu thiết kế nhà biệt thự Bình Dương đẹp năm 2024

Xem thêm: Một số câu hỏi thường gặp khi xây nhà trọn gói tại Bình Dương

LE VAN GROUP – Công ty xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, LE VAN GROUP là đơn vị thi công đạt chuẩn, uy tín và có kinh nghiệm xây dựng hơn 10 năm, với hơn 100 công trình lớn nhỏ.. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, LE VAN GROUP đã đem đến cho khách hàng nhiều công trình nhà ở vừa đáp ứng được chỉ tiêu thẩm mỹ cao vừa đáp ứng phòng ốc đầy đủ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày.

Khi khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói ở Bình Dương, chỉ cần nhấc điện thoại liên lạc hoặc kết nối với LE VAN GROUP qua trang website sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và đến trực tiếp hiện trường để báo giá từng hạng mục cụ thể.

Các công trình tiêu biểu

Sau đây là một số công trình tiêu biểu được thực hiện và thi công bởi LE VAN GROUP được khách hàng đánh giá cao và rất hài lòng.

 • Chủ đầu tư: anh Lê Minh Quảng
 • Địa chỉ: Lô 12, đường NA7, KDC Việt Sing 1, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương
 • Diện tích xây dựng: 9mx17.5m
 • Thời gian thi công: 11 tháng
 • Số tầng: 3 tầng + 1 mái
Công trình nhà ở 3 tầng + 1 mái
Công trình nhà ở 3 tầng + 1 mái
 • Chủ đầu tư: anh Nguyễn Quang Ánh
 • Địa chỉ: 1023 Lê Hồng Phong, Phường Phú Thọ, TP thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Diện tích xây dựng: 11mx21m
 • Thời gian thi công: 14 tháng
 • Số tầng: 3 tầng + 1 mái
Công trình 3 tầng + 1 mái
Công trình 3 tầng + 1 mái
 • Chủ đầu tư: anh Lê Quốc Đạt
 • Địa chỉ: Lái Thiêu, Bình Dương
 • Diện tích xây dựng: 8mx18m
 • Thời gian thi công: 8 tháng
 • Số tầng: 2 tầng + 1 mái
Xây nhà trọn gói Bến Cát
Công trình nhà ở 2 tầng + mái

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát Bình Dương. Nhờ sự phát triển của ngành kiến trúc đã mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về đơn vị thi công nhà trọn gói. Tại Bến Cát có nhiều công ty, trong đó LE VAN GROUP tự hào đơn vị mang tới chất lượng công trình nhà ở từ A-Z đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tham khảo các dịch vụ xây nhà ở trọn gói của LE VAN GROUP:

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước
Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Đừng để đến lúc ở, mới thấy nhà xây dở! Chọn công ty xây dựng uy tín là điều kiện...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng 2024 | Uy Tín – Chuyên Nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng 2024 | Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Bàu Bàng được định hướng như thủ phủ công nghiệp của Nam Bình Dương. Vì vậy mà nhu cầu sinh...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên 2024 | Uy tín – Chuyên nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên 2024 | Uy tín – Chuyên nghiệp

Bắc Tân Uyên có vị trí địa lý thuận lợi nên những năm gần đây nhịp độ xây dựng nhà...

Xem chi tiết

3004 lượt sử dụng

 • Giúp bạn ước lượng được chi phí dự trù
 • Những phần công năng không có vui lòng để trống
 • Lưu ý: Nhập diện tích dự định xây dựng (chiều dài, chiều rộng) không phải diện tích đất

Khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng khi xây nhà trọn gói tại LE VAN GROUP

X