GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Uyên 2024 | Uy tín, Chuyên nghiệp

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Uyên là lựa chọn hợp lý cho những gia đình muốn tối ưu hóa chi phí thiết kế, xây dựng, tiết kiệm thời gian, công sức thuê các dịch vụ nhỏ lẻ. Tại Tân Uyên, LE VAN GROUP là công ty xây dựng được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ và tác phong chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ xây nhà LE VAN GROUP qua bài viết sau nhé!

LE VAN GROUP - Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Tân Uyên LE VAN GROUP – Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Tân Uyên

Giới thiệu về Tân Uyên

Thị xã Tân Uyên, Bình Dương là địa phương đã có nhiều bước chuyển mình đáng kinh ngạc. Từ đô thị loại 3, Tân Uyên dần điều chỉnh quy hoạch và đang có kế hoạch vươn lên trở thành thành phố vào năm 2023. Với tiến độ hiện nay, Tân Uyên đã xây dựng các khu chức năng chuẩn hạ tầng đô thị và bắt đầu cho cột mốc đánh dấu sự phát triển của địa phương này.

Tân Uyên sẽ trở thành thành phố trực thuộc Bình Dương vào năm 2023. Tân Uyên sẽ trở thành thành phố trực thuộc Bình Dương vào năm 2023.

Tân Uyên cũng đầu tư khai thác nguồn lực công nghiệp – dịch vụ, tạo ra cơ hội việc làm lớn và nâng cao chất lượng dịch vụ cộng đồng, an sinh xã hội. Trong tương lai gần, việc vươn lên trở thành thành phố sẽ biến Tân Uyên trở thành miền đất hứa và nơi an cư lập nghiệp đáng mơ ước của người dân địa phương lân cận.

Đó cũng là lý do mà lượng người đổ về thị xã này tăng đáng kể, kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà ở, nhà trọ,… Trong bối cảnh này, dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Uyên được nhiều gia đình và chủ đầu tư cân nhắc bởi những lợi ích thiết thực mà dịch vụ mang lại.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Uyên là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Uyên giúp gia chủ và chủ đầu tư giản lược những đầu mục công việc mà họ phải trực tiếp thực hiện để có được một căn nhà hoàn chỉnh. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ cần đưa ra các ý kiến, đề xuất và giám sát quá trình thực hiện, công ty xây dựng sẽ đảm nhiệm tất cả phần việc còn lại.

Cụ thể đơn vị xây dựng sẽ thực hiện mọi công việc gồm lên ý tưởng và thiết kế, xin giấy phép xây dựng, dự toán chi phí, báo giá, thi công phần thô và hoàn thiện. Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và công ty xây dựng sẽ bàn giao căn nhà cho khách hàng.

Mẫu nhà với diện tích 5×16 với chi phí tầm 1 tỷ

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Uyên?

Các dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời nhằm đem lại giải pháp xây dựng hiệu quả nhất cho các hộ gia đình, chủ đầu tư. Lợi ích dịch vụ này mang lại gồm:

 • Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với việc thuê nhiều dịch vụ nhỏ lẻ, hạn chế tối đa chi phí phát sinh.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vì chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất.
 • Xử lý nhiều hạng mục cần chuyên môn cao và sự am hiểu về xây dựng, luật xây dựng, ví dụ như hạng mục xin giấy phép xây dựng.
 • Đảm bảo sự thống nhất, đồng bộ trong thiết kế và chất lượng của công trình.
 • Đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.
 • Tư vấn và đem lại giải pháp xây dựng tối ưu nhất, phù hợp với mục đích, nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.
 • Tư vấn bảo dưỡng và bảo hành sau khi bàn giao.

Công trình khi bàn giao sẽ sẵn sàng để gia chủ dọn đến bất cứ lúc nào. Công trình khi bàn giao sẽ sẵn sàng để gia chủ dọn đến bất cứ lúc nào.

Xây nhà trọn gói Tân Uyên bao gồm những hạng mục nào?

Công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Uyên sẽ thực hiện rất nhiều hạng mục công việc để mang lại cho bạn căn nhà hoàn thiện. Cụ thể những công việc này được chia làm 2 giai đoạn:

 • Tiếp thu ý kiến khách hàng, khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế, lập hồ sơ thi công, xin cấp phép xây dựng, tiến hành xây dựng phần thô của công trình.
 • Hoàn thiện công trình, bố trí nội ngoại thất, vệ sinh công trình để nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, tư vấn bảo dưỡng công trình.

Quy trình xây nhà trọn gói Tân Uyên chi tiết nhất

Lên ý tưởng thiết kế

Việc lên ý tưởng thiết kế sẽ cần có sự hợp tác giữa đội ngũ kiến trúc sư và gia chủ. Trong quá trình này, kiến trúc sư sẽ khảo sát nhu cầu khách hàng và mặt bằng công trình, tiếp thu ý kiến của khách hàng, từ đó lên ý tưởng và trình bày giải pháp thiết kế phù hợp nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ lập hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh cho căn nhà của bạn. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ lập hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh cho căn nhà của bạn.

Thiết kế sơ bộ sẽ đảm bảo đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ lần công năng của công trình. Đơn vị xây dựng cũng sẽ tư vấn và cùng khách hàng chọn lựa các vật liệu, chỉnh sửa cấu trúc nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện gia chủ.

Xin cấp phép xây dựng

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Uyên đảm nhiệm cả hạng mục xin cấp phép xây dựng. Trong đó khách hàng sẽ cung cấp một số giấy tờ, thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ. Đối với các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, quá trình này được đảm bảo diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hết mức có thể.

Dự toán chi phí

Sau khi có hồ sơ thiết kế đầy đủ, công ty xây dựng sẽ dựa theo đó dự toán chi phí. Chi phí dịch vụ trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phí thiết kế, các loại vật liệu sử dụng, nhân công,… Báo giá cụ thể và chi tiết sẽ được đơn vị gửi đến khách hàng, bao gồm:

 • Đơn giá dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Uyên (tính trên m2) tương ứng với các loại vật tư mà gia chủ yêu cầu.
 • Chi tiết chi phí đối với từng hạng mục và giai đoạn thi công, từ thi công phần thô đến phần hoàn thiện.

Mọi ý kiến đều được gia chủ và đơn vị cung cấp dịch vụ thống nhất với nhau từ đầu. Vì vậy rất hiếm trường hợp pháp sính chi phí ngoài ý muốn. Khách hàng có thể yên tâm về tính chính xác của bảng báo giá.

Xây dựng phần thô

Xây dựng phần thô rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu và độ vững chắc, công năng của căn nhà. Đối với phần thô, đơn vị xây nhà trọn gói sẽ thực hiện những hạng mục như:

 • Di chuyển các vật cản và giải phóng mặt bằng công trình, đổ bê tông móng, xử lý nền, sàn tầng hầm, đà, kiềng, hố ga, bể nước ngầm.
 • Thi công cột, mái bê tông, tấm sàn, đà, lanh tô, dầm.
 • Lắp đặt hệ thống thoát nước và điện.
 • Xây, trát tường, tô tường bao phủ bên ngoài và bên trong nhà.
 • Lắp đặt hệ thống các ống nước, dây điện, dây cáp mạng,…
Quá trình xây dựng phần thô nhà ở
Quá trình xây dựng phần thô nhà ở

Xây dựng hoàn thiện

Khi đã xong phần thô, đơn vị thi công sẽ tiến hành hoàn thiện căn nhà để sau khi nhận bàn giao, gia chủ có thể sẵn sàng vào ở. Các công việc ở giai đoạn này như sau:

 • Ốp gạch nền nhà và các phòng tắm, phòng bếp, ốp gạch tường phòng tắm, ốp đá trang trí cho tường (nếu có), ốp gạch cầu thang, lắp lan can,…
 • Lắp đèn trần nhà, lắp trần thạch cao, lắp hệ thống cửa sổ và cửa ra vào,…
 • Lắp hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống nước, các thiết bị phòng vệ sinh.
 • Lắp đặt và bố trí nội ngoại thất theo yêu cầu của gia chủ.
 • Sơn nước nội ngoại thất và trang trí theo thiết kế.
 • Vệ sinh công trình sạch sẽ.

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi đã hoàn thiện, công trình sẽ được hai bên nghiệm thu. Khách hàng có thể so sánh, đối chiếu chất lượng công trình với bản thiết kế và cam kết mà đơn vị xây dựng đưa ra. Nếu hài lòng, khách hàng sẽ ký xác nhận biên bản nghiệm thu và thanh toán chi phí theo như đã thỏa thuận. Quá trình bàn giao xem như hoàn tất.

Nhà ở sau khi bàn giao sẽ sẵn sàng sử dụng.

Nhà ở sau khi bàn giao sẽ sẵn sàng sử dụng.

Tư vấn bảo dưỡng

Ưu điểm của việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Uyên là khách hàng có thể liên hệ với công ty xây dựng để được tư vấn bảo dưỡng, tu sửa nhà trong trường hợp cần. Đơn vị sẽ tiếp nhận yêu cầu và cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát, đưa ra đề xuất phù hợp và tiến hành tu bổ theo như thỏa thuận.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Tân Uyên

Khi liên hệ với đơn vị xây nhà trọn gói Tân Uyên, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và nhận báo giá gồm đơn giá dịch vụ tương ứng với từng loại vật liệu:

Loại vật tư Đơn giá Phù hợp xây nhà
Vật tư thông dụng 4.500.000 - 4.800.000 đ/m2 Nhà cấp 4, nhà phố
Vật tư loại khá 5.000.000 - 5.300.000 đ/m2 Nhà phố, Biệt thự
Vật tư loại cao cấp 5.500.000 - 6.000.000 đ/m2 Biệt thự, lâu đài, villa

Báo giá xây nhà trọn gói Tân Uyên, Bình Dương

Báo giá chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương như sau:

bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh bảng giá xây nhà trọn gói tại tỉnh

Xây nhà 2,5 tầng với diện tích 5×20 với chi phí tầm 1,5 tỷ

Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tân Uyên

Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Uyên, gia chủ thường băn khoăn lo lắng về nhiều khía cạnh và các ưu nhược điểm khác nhau của dịch vụ. Để chọn được đơn vị đồng hành phù hợp, khách hàng nên chú trọng vào mức độ uy tín và kinh nghiệm trong ngành của đơn vị.

Bên cạnh đó, tác phong làm việc, trình độ chuyên môn và sự cởi mở trong quá trình trao đổi cũng phần nào thể hiện độ chuyên nghiệp của đơn vị. Một công ty xây dựng tôn trọng khách hàng sẽ tư vấn tận tâm và đem lại các giải pháp xây dựng phù hợp nhất với gia chủ mà không thúc ép và tư vấn dịch vụ tốn kém hơn.

Bên cạnh đó khách hàng cũng nên chú ý đến quy trình làm việc và báo giá cụ thể mà công ty xây dựng cung cấp. Báo giá càng chi tiết càng thể hiện sự rạch ròi và chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, các ý tưởng và yêu cầu từ phía khách hàng cũng cần được đơn vị lắng nghe, phân tích và trao đổi để đạt được tiếng nói chung.

LE VAN GROUP – Công ty xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

LE VAN GROUP là đơn vị xây dựng nhà trọn gói Tân Uyên, Bình Dương được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Hoàn thành hàng chục bộ hồ sơ, bàn giao hàng chục công trình nhà ở, LE VAN GROUP tự tin vào trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự và bề dày kinh nghiệm của công ty.

LE VAN GROUP - Đơn vị xây nhà trọn gói Tân Uyên uy tín, chuyên nghiệp
LE VAN GROUP – Đơn vị xây nhà trọn gói Tân Uyên uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ xây nhà trọn gói LE VAN GROUP bao giờ cũng chú trọng đến chất lượng dịch vụ và tôn trọng quyền lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi cởi mở tiếp thu ý kiến của khách hàng và dùng năng lực chuyên môn của mình để hoàn thiện công trình, đem lại cho bạn căn nhà hoàn hảo như mong muốn.

Dịch vụ thi công trọn gói LE VAN GROUP sẽ giúp bạn:

 • Thiết kế kiến trúc, kết cấu, công năng của nhà ở, đem lại cho bạn giải pháp xây dựng tối ưu, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Đảm nhiệm việc lập hồ sơ và thực hiện thủ tục xin giấy phép xây dựng.
 • Thi công phần thô và phần hoàn thiện, đảm bảo sự nhất quán trong phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ và chất lượng các loại vật liệu được sử dụng.
 • Đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ.
 • Sử dụng đúng loại vật liệu như cam kết với khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ công trình, khắc phục, tu sửa nếu quá trình nghiệm thu phát sinh sự cố, sẵn sàng bồi thường nếu có vi phạm.

Các công trình tiêu biểu

Dưới đây là một số công trình nhà ở tiêu biểu được xây dựng bởi dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Uyên của LE VAN GROUP.

Biệt thự Bình Dương đang được hoàn thiện
Biệt thự Bình Dương đang được hoàn thiện

Biệt thự Bình Dương được của chủ sở hữu anh Lê Quốc Đạt được LE VAN GROUP hoàn thiện trong vòng 8 tháng. Diện tích biệt thự 8 m x 18 m và có tổng cộng 2 tầng, 1 mái.

Xây dựng phần thô biệt thự Bình Dương
Xây dựng phần thô biệt thự Bình Dương

Biệt thự Bình Dương của chủ sở hữu anh Lê Minh Quảng có diện tích 9 m x 17,5 m. Biệt thự được hoàn thành trong 11 tháng, có 3 tầng và 1 mái.

Biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bình Dương
Biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bình Dương

Biệt thự Bình Dương phong cách hiện đại của chủ sở hữu anh Tống Văn Đạt, được hoàn thiện trong vòng 10 tháng. Biệt thự có diện tích 10 m x 20 m và gồm 2 tầng, 1 mái.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Tân Uyên của công ty xây dựng LE VAN GROUP. Khách hàng có nhu cầu được tư vấn vui lòng liên hệ hotline 0909 619 668. LE VAN GROUP sẽ tư vấn tận tâm và đem lại giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà của ban.

Tham khảo các dịch vụ xây nhà ở trọn gói của LE VAN GROUP:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước
Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Đừng để đến lúc ở, mới thấy nhà xây dở! Chọn công ty xây dựng uy tín là điều kiện...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng 2024 | Uy Tín – Chuyên Nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng 2024 | Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Bàu Bàng được định hướng như thủ phủ công nghiệp của Nam Bình Dương. Vì vậy mà nhu cầu sinh...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên 2024 | Uy tín – Chuyên nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên 2024 | Uy tín – Chuyên nghiệp

Bắc Tân Uyên có vị trí địa lý thuận lợi nên những năm gần đây nhịp độ xây dựng nhà...

Xem chi tiết

3145 lượt sử dụng

 • Giúp bạn ước lượng được chi phí dự trù
 • Những phần công năng không có vui lòng để trống
 • Lưu ý: Nhập diện tích dự định xây dựng (chiều dài, chiều rộng) không phải diện tích đất

Khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng khi xây nhà trọn gói tại LE VAN GROUP

X