GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI 2024

Giá xây nhà xưởng luôn là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Cập nhật bảng báo giá thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói, những mẫu nhà xưởng phổ biến và địa chỉ cung cấp dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói uy tín qua bài viết sau!

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng - 1

Nhà xưởng có trang bị thêm các máy móc, thiết bị hỗ trợ thì sẽ có chi phí xây dựng cao hơn so với nhà xưởng bình thường

Để hiểu rõ hơn về những cách tính giá xây nhà xưởng thì bạn nên tìm hiểu trước về những yếu tố ảnh hưởng đến việc tính toán chi phí xây dựng:

 • Công năng nhà xưởng: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí xây nhà xưởng. Xác định đúng công năng thì mới lựa chọn được chính xác loại hình nhà xưởng cần xây dựng.

Ví dụ: Xây nhà xưởng kinh doanh và sản xuất thủy sản thì buộc phải có thêm các công trình phụ trợ như: nhà ăn, kho lạnh, nhà xe,… Điều này sẽ tiêu tốn nhiều chi phí hơn so với nhà xưởng dùng để làm kho chứa hàng hóa nhẹ.

 • Địa điểm xây dựng: Cần lựa chọn địa điểm có kết cấu nền chắc chắn và thuận tiện cho việc vận chuyển vật tư và hàng hóa.
 • Quy mô nhà xưởng: Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá xây nhà xưởng. Theo đó, diện tích càng lớn thì chi phí xây nhà xưởng sẽ càng cao.
 • Mẫu nhà xưởng: Những mẫu nhà xưởng đơn giản sẽ có giá rẻ hơn những mẫu nhà xưởng hiện đại và sử dụng vật liệu cao cấp.
 • Tiến độ thi công: Thi công xây dựng nhà xưởng càng lâu thì sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí (thuê nhân công, máy móc, giá vật liệu thay đổi,…). Thời gian thi công cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giá xây nhà xưởng.
 • Nhà thầu phụ trách: Mỗi nhà thầu sẽ đưa ra giá dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói khác nhau để bạn so sánh và lựa chọn nơi uy tín và có dịch vụ xây nhà xưởng giá rẻ nhất.

Báo giá xây nhà xưởng trọn gói

Xây dựng nhà xưởng - 2

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói chất lượng để được báo giá chi tiết và chính xác nhất!

Hiện nay, đa số các nhà thầu đều thi công xây dựng nhà xưởng dựa theo yêu cầu của khách hàng với mức giá vật liệu ở từng thời điểm là khác nhau.Vì vậy, cách tính giá xây nhà xưởng cũng theo đó mà thay đổi và khó xác định được chính xác.

Tuy nhiên, khi đã hiểu rõ nhu cầu cũng như xác định được diện tích và vị trí xây dựng thì có thể ước lượng được chi phí xây nhà xưởng như sau:

 • Nhà xưởng đơn giản với diện tích nhỏ hơn 1.500 m2: Giá từ 2 triệu/m2.
 • Nhà xưởng thép tiền chế: Khoảng 2,5 triệu/m2.
 • Nhà xưởng bê tông cốt thép: 3 – 4 triệu/m2.

Lưu ý: Báo giá xây nhà xưởng chỉ mang tính tham khảo và có thể khác nhau đối với mỗi nhà thầu. Nhà xưởng có thiết kế càng phức tạp thì sẽ có chi phí xây dựng càng cao.

>>> Xem thêm báo giá chi tiết các dịch vụ xây dựng trọn gói tại ĐÂY!

Dịch vụ xây nhà xưởng của LE VAN GROUP
Xây dựng nhà xưởng - 3

LE VAN GROUP tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà xưởng chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TP. HCM

Công Ty CP TK Xây Dựng Lê Văn với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà xưởng công nghiệp tự tin khẳng định: Chúng tôi là một trong những đơn vị nhà thầu uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất tại TP.HCM, cũng như các khu vực lân cận. Hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thu về những lợi ích mà mình mong muốn!

Lợi ích của dịch vụ xây nhà xưởng trọn gói

 • Đảm bảo đúng tiến độ thi công: Hiện nay, Le Van Group đang ứng dụng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép vào trong xây nhà xưởng, giúp tiết kiệm từ 25 – 30% thời gian thi công so với các cách thức thi công thông thường mà nhiều nhà thầu khác đang áp dụng.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng: Với giải pháp lắp ghép khung thép xây nhà xưởng kiểu mới của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm tới 30% chi phí xây dựng nhà xưởng thông thường.
 • Giá xây nhà xưởng hợp lý và cạnh tranh nhất: Ngoài đưa ra các mức báo giá hợp lý và cạnh tranh, chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn dành tặng quý khách hàng.
 • Chi phí bảo dưỡng công trình hợp lý: Trong quá trình thi công, chúng tôi đã tối ưu, quản lý nghiêm ngặt và khoa học để giảm thiểu những hỏng hóc nghiêm trọng.
 • Thời gian bảo hành công trình lâu nhất: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu chuyên môn, luôn tận tâm, nhiệt tình sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình thi công và sau thi công.

Một số mẫu nhà xưởng phổ biến hiện nay

 • Xây nhà xưởng dựa vào vật liệu xây dựng: bê tông cốt thép và bằng kèo thép.
 • Xây nhà xưởng dựa trên chức năng: nhà xưởng để làm việc, hoặc vừa làm việc vừa sản xuất,…
 • Xây nhà xưởng dựa theo độ cao (gồm nóc gió): từ 6m đến 8m và độ cao từ 8m đến 12m.

Xây dựng nhà xưởng - 4

Xây nhà xưởng bằng kèo thép đang là xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay

Trên đây là những chia sẻ về chi phí xây nhà xưởng trọn gói cũng như những mẫu xây nhà xưởng phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu nhà xưởng phù hợp cũng như một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín và chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0909 619 668 để biết thêm thông tin chi tiết!

Bình Phước đang được đánh giá là tiềm năng trong tương lai, và sẽ phát triển nhanh chóng như Bình Dương, do đó nếu bạn đang có nhu cầu phát triển ở Bình Phước và muốn định cư, có thể bạn sẽ quan tâm đến 2 dịch vụ này:

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước
Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Đừng để đến lúc ở, mới thấy nhà xây dở! Chọn công ty xây dựng uy tín là điều kiện...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng 2024 | Uy Tín – Chuyên Nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng 2024 | Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Bàu Bàng được định hướng như thủ phủ công nghiệp của Nam Bình Dương. Vì vậy mà nhu cầu sinh...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên 2024 | Uy tín – Chuyên nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên 2024 | Uy tín – Chuyên nghiệp

Bắc Tân Uyên có vị trí địa lý thuận lợi nên những năm gần đây nhịp độ xây dựng nhà...

Xem chi tiết

2998 lượt sử dụng

 • Giúp bạn ước lượng được chi phí dự trù
 • Những phần công năng không có vui lòng để trống
 • Lưu ý: Nhập diện tích dự định xây dựng (chiều dài, chiều rộng) không phải diện tích đất

Khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng khi xây nhà trọn gói tại LE VAN GROUP

X