GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ xây nhà cấp 4

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ xây nhà cấp 4

Bạn đang có ý định lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ xây nhà cấp 4 để hoàn thiện tổ ấm của mình.

Để xây dựng được một ngôi nhà không hề dễ dàng, không phải một, hai người có thể tự xây lên được. Bởi vậy, ngày nay các dịch vụ xây nhà rất nở rộ. Tuy nhiên, quá nhiều công ty xây dựng, khiến bạn khó chọn lựa. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ xây nhà cấp 4 mà chúng tôi đã đúc rút được, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Kinh nghiệm của đơn vị xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà cấp 4

Điều đầu tiên bạn cần phải đặt ra khi chọn đơn vị xây dựng đó là kinh nghiệm của nhà thầu. Kinh nghiệm ở đây không chỉ dừng lại ở tuổi nghề, mà đó còn là kinh nghiệm đã từng thi công các công trình như thế nào. Chẳng hạn, với phạm vi bài viết này, chúng tôi đang đề cập đến xây nhà cấp 4, với kiểu nhà này thì bạn cần phải tìm hiểu kinh nghiệm xây dựng nhà này của công ty xây dựng là bao lâu, có đúng yêu cầu của chủ đầu tư hay không, tiến độ thi công ra sao,…

Để chắc chắn nhất bạn nên dành khoảng 1 – 3 tháng để tìm hiểu về các đơn vị thi công xây dựng trước khi đưa đến quyết định chọn và ký kết hợp đồng xây nhà. Hơn nữa, ngoài việc đánh giá năng lực, kinh nghiệm của đơn vị xây dựng, bạn nên xem giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề cũng như công trình thực tế của đơn vị đó. Nếu có thể, bạn nên tìm hiểu về các đánh giá, phản hồi của các chủ đầu tư sau khi bàn giao công trình để có sự đánh giá khách quan nhất.

Tìm công ty xây dựng nhà cấp 4 uy tín, chất lượng không hề dễ dàng

Tìm công ty xây dựng nhà cấp 4 uy tín, chất lượng không hề dễ dàng

Tìm hiểu gói dịch vụ xây nhà cấp 4 mà đơn vị đó cung cấp

Những công ty xây dựng uy tín hiện nay thường cung cấp đến khách hàng nhiều sự lựa chọn, các gói thầu xây nhà cấp 4 khác nhau, như: xây dựng phần thô, xây nhà trọn gói, thiết kế nội thất, thiết kế nhà, cải tạo sửa chữa nhà,…Vì thế, tùy vào mục đích xây nhà, bạn có thể chọn các gói dịch vụ phù hợp và đặc biệt vừa với “túi tiền” của mình.

Báo giá dịch vụ xây nhà cấp 4

Để đánh giá đơn vị xây dựng đó có nên chọn hay không, thì xem xét phần giá dịch vụ là không thể bỏ qua. Tuy nhiên, báo giá mà các đơn vị đưa ra không giống nhau, bạn không nên chỉ nhìn vào mức giá để quyết định. Bởi mức giá quá rẻ thì chất lượng công trình không thể đảm bảo, mà mức giá quá cao thì bạn lại không đủ kinh tế. Do đó, hãy thật thận trọng với những mức giá mà các đơn vị đưa ra nhé! Nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của những người có chuyên môn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách tính giá dưới đây để có thể dự trù kinh phí xây nhà cấp 4. Cách tính như sau:

– Diện tích đất: chiều dài (m) x chiều rộng (m)

– Diện tích xây dựng: tổng diện tích của tất cả các sàn (từng tầng) + những phần diện tích khác trong công trình (nền móng, mái, ban công, sân vườn).

Lưu ý: mỗi đơn vị xây dựng sẽ có cách tính khác nhau, bởi vậy, bạn không nên xem xét giá theo diện tích xây dựng mà phải xem xét giá của gói dịch vụ mà bạn chọn.

Đơn giá xây dựng là vấn đề quan trọng để lựa chọn công ty xây dựng nhà cấp 4

Đơn giá xây dựng là vấn đề quan trọng để lựa chọn công ty xây dựng nhà cấp 4

Đánh giá thời gian và tiến độ thi công của công ty xây dựng

Nếu là công ty xây dựng nhà cấp 4 uy tín, họ sẽ đưa ra cho bạn một bản kế hoạch chi tiết về từng giai đoạn thi công quan trọng, bao gồm thời gian hoàn thiện và tiến độ thi công của mỗi giai đoạn.

Với một đơn vị uy tín, họ sẽ đảm bảo đúng kế hoạch đã cam kết trong hợp đồng, đồng thời, chịu trách nhiệm bồi thường nếu không bàn giao công trình đúng như giao hẹn.\

Sự minh bạch trong hợp đồng xây dựng

Hợp đồng xây dựng sẽ có hiệu lực về mặt pháp lý để giải quyết các phát sinh, tranh chấp sau này. Bởi vậy, trước khi ký hợp đồng, bạn cần xem xét kỹ các điều khoản, cũng như quyền và nghĩa vụ của hai bên. Nhà thầu sẽ có nghĩa vụ thi công, giám sát và bàn giao công trình đúng thời hạn đưa ra. Chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán đầy đủ cho phía nhà thầu. Với hợp đồng này, nếu một trong hai bên vi phạm sẽ phải đền bù thiệt hại.

Nếu công ty xây dựng không thể đưa ra một bản hợp đồng cụ thể với các điều khoản, nghĩa vụ, trách nhiệm, hoặc không có hợp đồng rõ ràng, minh bạch, thì bạn không nên chọn họ.

Chính sách cam kết của công ty xây dựng

Nếu là công ty xây dựng nhà cấp 4 chuyên nghiệp, uy tín, họ sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng, luôn cam kết với những gì mà họ thi công.

Lưu ý: thông thường, thời hạn bảo hành của công ty xây dựng sẽ là 5 năm cho phần kết cấu công trình và 1 năm cho phần thi công hoàn thiện. Vì vậy, nếu trong phần chính sách cam kết, không đạt được những con số trên, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn nhà thầu này.

Cam kết của công ty có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng thi công

Cam kết của công ty có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng thi công

Trên đây là những kinh nghiệm chọn công ty cung cấp dịch vụ xây nhà cấp 4, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn, cần được hỗ trợ, vậy hãy liên hệ với Le Van Group theo các cách thức dưới đây để được tư vấn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước
Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Đừng để đến lúc ở, mới thấy nhà xây dở! Chọn công ty xây dựng uy tín là điều kiện...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng 2024 | Uy Tín – Chuyên Nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng 2024 | Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Bàu Bàng được định hướng như thủ phủ công nghiệp của Nam Bình Dương. Vì vậy mà nhu cầu sinh...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên 2024 | Uy tín – Chuyên nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên 2024 | Uy tín – Chuyên nghiệp

Bắc Tân Uyên có vị trí địa lý thuận lợi nên những năm gần đây nhịp độ xây dựng nhà...

Xem chi tiết

3004 lượt sử dụng

  • Giúp bạn ước lượng được chi phí dự trù
  • Những phần công năng không có vui lòng để trống
  • Lưu ý: Nhập diện tích dự định xây dựng (chiều dài, chiều rộng) không phải diện tích đất

Khuyến mãi lên đến 60 triệu đồng khi xây nhà trọn gói tại LE VAN GROUP

X