GIÁ THÔ 3.TRIỆU Đ/M2 - GIÁ TRỌN GÓI 4,5 ĐẾN 6,5 TRIỆU Đ/M2

Dịch vụ xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ

Xây nhà trọn gói huyện Cần Giờ – dịch vụ xây nhà siêu tiết kiệm tại Le Van Group

bao gia xay nha pho tron goibao gia xay nha pho tron goibao gia xay nha pho tron goibao gia xay nha pho tron goi

Xây nhà huyện Cần Giờ sẽ thuận lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều nếu gia chủ chọn đúng đơn vị xây dựng. Tại Le Van Group, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công tại huyện Cần Giờ sẽ tư vấn và thi công trong thời gian ngắn nhất.

Để xây nên ngôi nhà mơ ước bạn sẽ cần đến công ty xây dựng uy tín, chất lượng. Do đó, hãy đầu tư thời gian để chọn nhà thầu xây nhà tại huyện Cần Giờ nhé! Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ xây nhà này.

Xây nhà huyện Cần Giờ - dịch vụ xây nhà siêu tiết kiệm tại Xây dựng Lê Văn

Xây nhà huyện Cần Giờ – dịch vụ xây nhà siêu tiết kiệm tại Le Van Group

Kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm

Khâu chuẩn bị xây nhà

Trước khi xây nhà, bạn cần lên kế hoạch chi tiết nhất để có thể dự trù kinh phí cũng như tìm được đơn vị thi công thích hợp.

– Chi phí: dựa trên tổng kinh phí bạn dự tính xây nhà, bạn cần phân ra: 80% chi phí xây nhà và 20% chi phí dự trù để phòng ngừa chi phí phát sinh trong quá trình xây nhà.

– Chọn đơn vị xây dựng: để chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, bạn hãy tham khảo ý kiến từ những người thân, người quen, người có kinh nghiệm để có kế hoạch chi tiêu phù hợp nhất

– Nhu cầu sử dụng: để tiết kiệm chi phí, bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình để dự tính được số phòng, diện tích xây dựng.

– Xây móng: móng chắc chắn sẽ giúp bạn lên tầng dễ dàng, không lo móng yếu phải xây lại.

– Vật liệu xây dựng: hãy ưu tiên sử dụng các thiết bị bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện.

+ Gạch: tăng cường sử dụng gạch không nung để bảo vệ môi trường, như gạch bê tông nhẹ, gạch silicat, đá vôi, đá ong,…nền nhà có thể sử dụng gạch granito mài

+ Dây điện, thiết bị điện: nên thiết kế đi đường dây điện trong ống gen, không nên đi ngầm vì sẽ khó sửa chữa về sau. Bóng đèn và thiết bị gia dụng nên chọn loại tiết kiệm điện năng.

Khâu thi công:

khi đã bắt tay vào xây dựng, bạn nên tuân theo kế hoạch và bản vẽ lúc đầu, không nên nghe lời khuyên xây thêm cái này, cái khác sẽ bị phát sinh chi phí.

Xây nhà huyện Cần Giờ - dịch vụ xây nhà siêu tiết kiệm tại Xây dựng Lê Văn

Xây nhà huyện Cần Giờ – dịch vụ xây nhà siêu tiết kiệm tại Le Van Group

Lưu ý chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tiết kiệm

Vấn đề giá xây nhà luôn khiến nhiều gia chủ lo lắng, bởi vậy, để chọn được đơn vị xây nhà trọn gói tiết kiệm, có đầy đủ năng lực, uy tín, nhân lực phù hợp, có kinh nghiệm bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Hợp đồng xây nhà: đây cơ sở đầu tiên để xác định về mặt pháp lý về quyền lợi, trách nhiệm giữa 2 bên, do đó, bạn nên yêu cầu nhà thầu cung cấp hợp đồng xây nhà để có thể yên tâm và bảo vệ quyền lợi hơn.

Xây nhà huyện Cần Giờ - dịch vụ xây nhà siêu tiết kiệm tại Xây dựng Lê Văn

Xây nhà huyện Cần Giờ – dịch vụ xây nhà siêu tiết kiệm tại Le Van Group

– Bản vẽ thiết kế: để định hình được ngôi nhà của mình, giúp ngôi nhà thêm đẹp mắt, ấn tượng, việc có bản vẽ thiết kế là điều cần thiết, đặc biệt là khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Bạn cần yêu cầu bản vẽ thật chi tiết, rõ ràng để dễ quản lý giám sát trong quá trình thi công

– Vật liệu xây dựng: cần ghi rõ trong phụ lục hợp đồng về nguồn gốc, quy cách, mã số,…Ví dụ, bê tông hãng Y, gạch lát 60x60cm của hãng X, số hiệu 12345 loại 1, đá 1×2 mác 400, cáp điện hãng Z, bồn cầu màu gì hãng K mã hiệu 6789,….

– Phạm vi công việc: nhiều nhà thầu không nói rõ ràng trọn gói là đến đâu. Dẫn đến phát sinh mâu thuẫn trong quá trình thi công. Đừng để nhà thầu thỏa thuận phát sinh bằng miệng, phải có giấy tờ và chốt chi phí trước khi xây dựng.

Ngoài ra, trước và trong khi tiến hành thi công, chủ nhà cần thương thảo với hàng xóm về những ảnh hưởng liên quan trong quá trình xây dựng, tuân thủ các quy định của địa phương về an ninh, trật tự lòng lề đường, vệ sinh công cộng.

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh việc xây nhà và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tiết kiệm, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị xây dựng tại huyện Cần Giờ và các khu vực lân cận tại TPHCM, hãy liên hệ với Le Van Group để được tư vấn và báo giá dịch vụ xây nhà một cách chính xác và nhanh nhất nhé!

Tag: Các quận huyện lân cận:

Xây nhà quận 7 | Xây nhà Nhà Bè | Giá xây nhà mới nhất | Sửa nhà Cần Giờ

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước
Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Đừng để đến lúc ở, mới thấy nhà xây dở! Chọn công ty xây dựng uy tín là điều kiện...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng, Bình Dương chuyên nghiệp
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bàu Bàng, Bình Dương chuyên nghiệp

Bàu Bàng được định hướng như thủ phủ công nghiệp của Nam Bình Dương. Vì vậy mà nhu cầu sinh...

Xem chi tiết
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên chuyên nghiệp và uy tín
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bắc Tân Uyên chuyên nghiệp và uy tín

Bắc Tân Uyên có vị trí địa lý thuận lợi nên những năm gần đây nhịp độ xây dựng nhà...

Xem chi tiết

2742 lượt sử dụng

  • Giúp bạn ước lượng được chi phí dự trù
  • Những phần công năng không có vui lòng để trống
  • Lưu ý: Nhập diện tích dự định xây dựng (chiều dài, chiều rộng) không phải diện tích đất